17/03/2016, 09:41:55

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng mắt

Đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn, chính vì thế ai cũng mong muốn có đôi mắt đẹp. Ngày nay, chuyện làm đẹp không chỉ dành riêng cho phụ nữ mà còn là như cầu chính đáng của các quý ông lịch lãm. Khi nhắc đến đôi mắt đẹp người ta thường nghĩ ngay đến đôi mắt to tròn với hàng mi cong vút. Chính xác là như vậy nhưng sẽ là một thiếu sót lớn nếu tạo ra một đôi mắt to tròn nhưng thiếu hài hoà với các đường nét của khuôn mặt và giới tính. Những phẫu thuật thẩm mỹ ở vùng mắt tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất phức tạp vì phẫu thuật viên không đơn thuần là bác sĩ mà còn phải là một nghệ sĩ có cái nhìn tinh tế để lựa chọn phương pháp điều trị, quyết định độ lớn của mắt và mí để tôn lên nét đẹp khuôn mặt một cách tự nhiên nhất.

Tại Miracle, các phẫu thuật vùng mắt được thực hiện trong điều kiện vô trùng tuyệt đối theo một quy trình gồm các giai đoạn như chuẩn bị trước mổ, tiến hành phẫu thuật, chăm sóc và tái khám sau mổ.

cat-mi-mat

Chuẩn bị trước mổ đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc quyết định sự thành công của phẫu thuật. Trước khi phẫu thuật, khách hang sẽ được bác sĩ tư vấn kĩ lưỡng và cùng với khách hàng quyết định phương pháp can thiệp phù hợp nhất.

Để bảo đảm an toàn cho cuộc mổ, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khoẻ tổng quát và làm các xét nghiệm tiền phẫu như công thức máu, chức năng gan thận, đường huyết, điện tâm đồ... Giai đoạn này được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa Gây Mê Hồi Sức. Nếu phát hiện bất thường, khách hàng sẽ được tư vấn điều trị ổn định trước khi tiến hành phẫu thuật.

Đối với các phẫu thuật vùng mắt, thời gian phẫu thuật thường ngắn và có thể dùng phương pháp giảm đau tại chỗ, do vậy thường không phải gây mê. Tuy vậy, trước phẫu thuật, khách hàng thường được hướng dẫn cách ăn uống, nghỉ ngơi để có tâm lý và sức khoẻ tốt nhất khi phẫu thuật.

Cung mày thấp khiến khuôn mặt trông có vẻ buồn bã. Thay đổi vị trí cung mày có thể giúp khuôn mặt trở nên vui vẻ và năng động hơn. Thời gian phẫu thuật nâng cung mày thường kéo dài khoảng 15- 30 phút. Với phương pháp mới, sau phẫu thuật có thể sinh hoạt bình thường ngay. Phương pháp này thường tạo một cung mày rất tự nhiên vì không để lại sẹo và không mất lông.

“Tạo mắt hai mí Hàn Quốc” hay còn gọi là nhấn mí. Chuyên gia thẩm mỹ sẽ dùng một sợi chỉ luồn tạo chỗ đính giữa da và cơ nâng mí trên hoặc sụn mi dọc theo đường mí mong muốn. Đây là phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay vì không để lại sẹo và có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện. Tại Miracle, các chuyên gia có thể thực hiện lấy mỡ thừa qua những đường nhấn mí nhỏ trên da giúp mắt bạn trở nên to, sâu một cách tự nhiên nhưng không thấy sẹo sau mổ, thời gian hồi phục sau mổ nhanh chóng.

Đối với những trường hợp mí mắt dày, nhiều mỡ và da thừa, phẫu thuật viên sẽ áp dụng phương pháp rạch da-mổ mở bằng cách rạch da theo đường mí định sẵn, lấy bớt da và mỡ thừa, giúp mí tự nhiên của bạn được bộc lộ rõ và bác sĩ sẽ khâu tạo mí nếu bạn không rõ mí.

Phẫu thuật mắt tương đối đơn giản, tuy nhiên tương tự các phẫu thuật khác trong y khoa, kết quả điều trị có thể không như ý muốn hoặc sẽ xảy ra biến chứng như nhiễm trùng, mí mắt hai bên không đều, mắt nhắm không kín, sụp mi, mắt mở không được hoặc rất khó khăn, hốc mắt hõm sâu do lấy quá nhiều mỡ và mô liên kết nếu phẫu thuật được tiến hành trong điều kiện không vô trùng hoặc phẫu thuật viên thiếu kinh nghiệm.

        Phẫu thuật lấy mỡ và nhấn mí          Phẫu thuật cắt da thừa mí trên

         

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 873455. Đang online 5