Bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Thơ
17/03/2016, 14:52:26

Bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Thơ

Tốt nghiệp Bác sĩ Nội Trú chuyên ngành Tai Mũi Họng năm 2003, Bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Thơ được giữ lại Trường Đại học Y Dược TP.HCM làm Giảng Viên phụ trách đào tạo sinh viên Y Khoa và các bác sĩ theo học chương trình Sau Đại Học. Trong quá trình tham gia giảng dạy, Bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Thơ đã hỗ trợ công tác chuyên môn tại khoa Tai Mũi Họng và Phẫu Thuật Tạo Hình ở nhiều bệnh viện lớn như Đại Học Y Dược, Nhân Dân Gia Định…

Với mong muốn được tiếp cận thành tựu Y Khoa tiên tiến và áp dụng những phương pháp, kỹ thuật mới này để mang lại nét đẹp hài hòa tự nhiên cho những phụ nữ chưa hài lòng và thiếu tự tin với khuôn mặt của mình, Bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Thơ đã vượt qua nhiều cuộc thi, đáp ứng những tiêu chí khắt khe của nhà tài trợ để nhận được học bổng theo học tại những bệnh viện lớn và làm việc với những giáo sư danh tiếng trong và ngoài nước. Năm 2005, khi đến Mỹ học tập tại hai trường đại học danh tiếng “The University of Tennessee Health Science Center” và “University of Minnesota Medical School”, Bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Thơ đã được các giáo sư nổi tiếng như Prof Hogdes , PRof.Jerome W.Thompson và Prof David D. Hamlar hướng dẫn và truyền đạt những kinh nghiệm quý báu trong chuyên ngành phẫu thuật tạo hình đầu mặt cổ.

Sau khóa học Tạo Hình Thẩm Mỹ tại Đại Học Y Hà Nội (2008), năm 2009, Bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Thơ đã nhận được học bổng của trường Đại học Sydney và tiếp tục nâng cao chuyên môn trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ toàn thân cùng với giáo sư Prof. John Vandevord tại Úc.

Từ năm 2010 đến nay, Bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Thơ thực hiện luận án Tiến Sĩ Y Khoa với đề tài “Sử dụng vạt đùi trước ngoài trong tạo hình khuyết vùng mũi mặt” tại Đại Học Y Dược TP.HCM

Hiện nay, Bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Thơ là thành viên của “Asian Facial Plastic Surgery Society”, “Hội Phẫu thuật thẩm mỹ TP.HCM”, “Hội Tai Mũi Họng Việt Nam”, “Hội Tai Mũi Họng TP.HCM và các tỉnh phía nam”.

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 873461. Đang online 3