20/03/2017, 22:34:29

 

Những điều cần biết trước khi quyết định sửa mũi đẹp tự nhiên

Phẫu thuật sửa mũi đẹp tự nhiên ngày nay được xem là ca phẫu thuật đơn giản. Bạn muốn sở hữu chiếc mũi mới, đẹp tự nhiên, đây sẽ là phương pháp là ước muốn của bạn thành sự thật.

Nhưng cũng có những nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra. Bạn có biết được rằng sau khi phẫu thuật, bạn không được sử đeo kính một khoảng thời gian sau phẫu thuật? Hay bạn sẽ đau thế nào sau phẫu thuật? Hoặc kết quả có được kéo dài như bạn mong muốn?

Dưới đây là một số thông tin bạn có thể tham khảo trước khi quyết định phẫu thuật sua mui tu nhien.

1.     Không có sự hoàn hảo tuyệt đối cho nâng mũi đẹp tự nhiên

Sự thành công của phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn chính là làm gương mặt trong trở nên cân đối hơn. Nó sẽ làm thay đổi hình dạng, cấu trúc mũi, làm thẳng mũi dị dạng do bẩm sinh hay tai nạn. Tuy vậy, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ có chiếc mũi hoàn hảo như bạn mong muốn. Bạn nên nhớ, nâng mũi đẹp tự nhiên chỉ phương pháp để cải thiện nhan sắc chứ không phải tạo nên sự hoàn hảo tuyệt đối cho gương mặt.

2.     Bạn sẽ trông như “xác ướp” trong vài ngày

Thông thường, băng gạc sẽ được sử dụng trong thời gian hồi phục. Để ngăn ngừa mũi bị biến dạng hoặc sưng, một loại nẹp đặc biệt sẽ được sử dụng để nẹp cố định mũi trong ít nhất 1 tuần. Tùy thuộc vào tình trạng của bạn sau phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn mà bông gạc có thể sử dụng thêm trong vài ngày tiếp theo.

3.     Bạn không được đeo kính trong khoảng 6 tháng

Mũi của bạn cần thời gian hồi phục sau phẫu thuật. Đeo kính sẽ gây áp lực lên mũi và gây biến dạng mũi sau phẫu thuật.

Nhiều lời khuyên từ bác sĩ chuyên về phẫu thuật thẫm mỹ nói rằng bạn không nên đeo kinh trong ít nhất là 6 tháng. Nếu bạn bắt buộc phải đeo kính, bạn có thể sử dụng nẹp mũi hoặc đeo kính ở vị trí cao để tránh gây áp lực cho mũi.

4.     Phẫu thuật mũi gần như không đau

Để giảm thiểu tình trạng đau đớn sau phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn, thuốc là phương pháp được áp dụng. Tuy vậy, tùy thể trạng của mỗi người mà có các phản ứng khác nhau. Có người sau phẫu thuật sẽ chẳng cảm thấy đau đớn gì, có người thì ngược lại.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, để có được thông tin chính xác cũng như các thông tin cần thiết cho ca phẫu thuật, bạn nên đến và tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.

 

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 873429. Đang online 5