23/09/2016, 19:03:28

HÀNH TRANG NÂNG MŨI

Tìm hiểu trước khi quyết định

Tìm hiểu cặn kẽ các kiến thức liên quan đến loại hình phẫu thuật mà bạn muốn thực hiện là điều cần làm đầu tiên. Sau khi nắm được thông tin cơ bản "nang mui tu nhien" thì hãy tìm đến những trung tâm có uy tín để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Chuẩn bị chu đáo

Phẫu thuật nâng mũi đẹp cũng tương tự như các phẫu thuật điều trị, cho nên cần có sự chuẩn bị chu đáo trước khi tiến hành. Bên cạnh việc kiểm tra sức khỏe tổng quát và làm các xét nghiệm tiền phẫu, khách hàng cũng cần được chụp hình và tính toán trước phẫu thuật nhằm đánh giá chính xác độ cao, hình dáng mũi cần thay đổi sao cho kết quả nâng mũi được đẹp tự nhiên và hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt.

nang-mui-bang-sun-tu-than-dep-tu-nhien

Quy trình tiến hành

Khi đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ, phẫu thuật nâng mũi sẽ được tiến hành trong phòng vô trùng kéo dài từ 30 phút đến 2 giờ tùy theo phương pháp. nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu Khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn khi phẫu thuật do đã được gây tê tại chỗ. Hoàn tất phẫu thuật, nẹp sẽ được cố định trên mũi khoảng 7 ngày để giữ cho tháp mũi không bị lệch và luôn ở vị trí cố định.

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi đẹp

1.Không nên hoạt động mạnh hay chơi thể thao tuần đầu sau phẫu thuật.

2.Tránh xì mũi, ngoáy mũi hay dùng tay sờ nắn mũi.

3.Nếu bị cận, bạn có thể đeo kính trong tuần lễ đầu tiên. Tuyệt đối không mang kính ít nhất 6 tuần khi đã tháo nẹp ra. Nếu cần thiết phải mang kính, hãy dùng kính sát tròng hoặc kính có gọng chịu lực trên má.

4.Thời gian sưng tùy vào cơ địa mỗi người và phương pháp nâng mũi. Nếu nâng mũi bằng sụn tự thân thì trong vài tuần lễ đầu, mũi sẽ sưng nhiều và có vẻ thô. Bên cạnh việc uống và thoa thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ, để mũi lành nhanh và hết sưng, bạn có thể chườm nước đá, nằm đầu cao hơn bình thường một chút và tránh hoạt động mạnh trong những tuần đầu tiên.

Thường thì mũi sẽ giảm sưng nang mui tu nhien với tốc độ nhanh trong 3 – 4 tuần đầu, nhưng những tuần kế tiếp tốc độ giảm sưng sẽ chậm lại và quá trình này có thể sẽ còn tiếp tục từ 6 tháng cho đến 1 năm nữa. Sau thời gian này mũi sẽ trở nên ổn định và đẹp một cách tự nhiên.

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 555596. Đang online 3