11/10/2016, 01:25:58

NÂNG MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN - NÂNG MŨI CÓ “PHÁ” TƯỚNG SỐ

Theo như quan niệm về tướng số thì hình dáng của chiếc mũi sẽ ảnh hưởng đến duyên số và tài vận của mỗi người. Có rất nhiều người quyết định phẫu thuật nâng mũi cũng vì mục đích này.

Mũi cao như thế nào mới đẹp?

Đặc trưng của người Á Đông nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn là sở hữu chiếc mũi thấp, hai cánh mũi bành to và hơi hếch lên gây cảm giác mũi bị tẹt. Các phẫu thuật nâng sóng mũi cao, thu hẹp cánh mũi, tạo hình đầu mũi giúp gương mặt trông đẹp hơn luôn là nhu cầu chung cả phụ nữ và nam giới đều nghĩ đến.

Hiện nay, chiếc mũi đẹp nhất là chiếc mũi S-Line, một chiếc mũi hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Nâng mũi có làm thay đổi vận mệnh

Ngoài mục đích làm đẹp bản thân thì việc nâng mũi để thay đổi vận mệnh cũng là mục đích quan trọng không kém của nhiều người.

Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đã từng trả lời trước báo chí về việc sửa mũi của mình rằng: vì cô là một doanh nhân, sửa mũi bằng sụn tự thân đẹp ở đâu cho nên các vấn đề về phong thủy cô rất thích thú và khá quan tâm. Đối với cô, việc nâng mũi giúp cho mình may mắn hơn là một quan niệm khá hữu ích. Những người quan tâm đến Trương Ngọc Ánh đều dễ dàng nhận thấy những biến chuyển trong sự nghiệp của cô kể từ khi sở hữu chiếc mũi mới.

nang mui bang sun tuong so

Quan điểm nâng mũi để giúp thay đổi vận mệnh đúng sai cũng tùy vào từng người và cần một khoảng thời gian dài để chứng mình. Và các chuyên gia cũng cho rằng những quan niệm này chỉ dừng lại ở việc tham khảo, nó chỉ đúng ở một vài trường hợp chứ không phải tất cả. nâng mũi bằng sụn tự thân

Khi quyết định tiến hành các PTTM mũi, điều quan trọng là nên xin tư vấn từ các nhà chuyên môn, và tuyệt đối không được lạm dụng (đặc biệt là với phương án tiêm filler, botox, ...) để tránh những hậu quả biến chứng đáng tiếc.

Chương trình hỗ trợ tư vấn miễn phí từ các tiến sĩ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ được diễn ra hàng tuần từ nay đến hết tháng 9.

Quý độc giả quan tâm có thể tìm hiểu và đăng ký tham dự tại:

- fanpage https://www.facebook.com/MiracleBiQuyetDep

hoặc

- website http://www.miraclevn.com hoặc gọi điện trực tiếp số 08 39360288.

Hoặc có thể đăng ký tư vấn và tạo hình 3D miễn phí tại

Phòng khám MIRACLE

214/19A Nguyễn Văn Nguyễn, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0966 810 910 hoặc qua email: info@miraclevn.com.

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 540198. Đang online 2