Nâng mũi ở đâu an toàn và hợp túi tiền
10/10/2017, 16:19:49

 

 Phẫu thuật nâng mÅ©i Ä‘ang ngày càng phổ biến không chỉ vì nhu cầu làm đẹp mà đôi khi còn vì mÆ°u cầu thay đổi tài vận. Không khó để tìm ra má»™t cÆ¡ sở thẩm mỹ vá»›i dịch vụ nâng mÅ©i từ nâng mÅ©i không phẫu thuật đến nâng mÅ©i bằng sụn tá»± thân hoàn toàn.

 

 

Các quảng cáo của những thẩm mỹ viện thường sử dụng rất nhiều mỹ từ để quảng bá dịch vụ khiến người tiêu dùng không dễ dàng gì lựa chọn được nơi thật sự an toàn cho quyết định làm đẹp của mình. “Nâng mũi đẹp ở đâu an toàn – chi phí hợp lý” luôn là câu hỏi đầu tiên bệnh nhân quan tâm. Tuy nhiên, để có lựa chọn chính xác thì cần hiểu rõ nhu cầu bản thân và loại hình thẩm mỹ phù hợp.

 

 

 

Tư vấn chuyên môn

 

 

 

Bệnh nhân có thể tìm đến bác sÄ© ở các thẩm mỹ viện, phòng khám thẩm mỹ, bệnh viện để được tÆ° vấn  về phÆ°Æ¡ng thức Nâng mÅ©i đẹp tá»± nhiên phù hợp vá»›i mình. Đối vá»›i những trường hợp được chỉ định phẫu thuật, bệnh nhân cÅ©ng cần quan tâm đến các xét nghiệm tiền phẫu thuật vì các xét nghiệm này mang tính chất quan trọng trong việc thành công của ca phẫu thuật sau đó.

 

 
 

Tùy từng phương pháp sửa mũi tự nhiên mà yêu cầu chuyên môn và cơ sở vật chất có khác nhau.

 

 

 

Nâng mũi không phẫu thuật

 

 

 

Đây là phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên sử dụng chất làm đầy tiêm trực tiếp vào sóng mũi để nâng và tạo hình sóng mũi. Phương pháp này áp dụng cho các bệnh nhân có sóng mũi gãy, đầu mũi ngắn. Tuy thủ thuật thực hiện tiêm filler nâng mũi khá đơn giản có thể thực hiện ở bất kỳ cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện nào nhưng bệnh nhân cũng nên lưu ý chọn nơi uy tín và phải đảm bảo: chất lượng của filler và trình độ kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện để đảm bảo lượng chất làm đầy tiêm vào vừa đủ và an toàn.

 

 

 

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

 

 

 

Phương pháp này sử dụng sụn nhân tạo đưa vào để tạo hình sóng mũi. Đây là phẫu thuật đơn giản có thể được thực hiện tại các phòng khám thẩm mỹ. Bệnh nhân chỉ cần gây tê trong suốt quá trình phẫu thuật và có thể ra về trong ngày. Trường hợp này sửa mũi đẹp hay không phụ thuộc nhiều vào tay nghề kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ để lựa chọn và gọt đẽo sụn nhân tạo phù hợp với gương mặt bệnh nhân

 

 

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn

 

 

 

Đây là phương pháp nâng mũi tự nhiên phức tạp nhất đòi hỏi phải thực hiện ở các bệnh viện lớn. Bệnh nhân được gây mê trong quá trình phẫu thuật nên đòi hỏi phải thực hiện trong phòng mổ của bệnh viện với đầy đủ thiết bị và đội ngũ bác sĩ gây mê hồi sức. Quá trình phẫu thuật có thể kéo dài từ 1-3 giờ tùy ca bệnh.

 

 
Bệnh nhân đến với Phòng khám thẩm mỹ Miracle nếu có nhu cầu sửa mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ càng về phương thức thực hiện, các xét nghiệm tiền phẫu thuật cần thiết trước khi tiến hành phẫu thuật. Phẫu thuật sẽ được thực hiện tại phòng mổ đạt tiêu chuẩn với sự hỗ trợ của e-kip gây mê hồi sức của các bệnh viện lớn uy tín.
HOTLINE
0966 810 910

BàI VIÁº¿T MÁ»›I

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 867048. Đang online 2