16/10/2016, 03:19:49

Nang mui dep

NÂNG MŨI CÓ BỊ KÉO PHẦN DA VÙNG MẮT?

Dường như hầu hết những ai có ý định đi phẫu thuật nâng mũi làm đẹp đều có chung một thắc mắc và nỗi băn khoăn như thế này: “nâng mũi có bị kéo phần da vùng mắt không?”. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên. nâng mũi đẹp tự nhiên

Trải qua nhiều cuộc nghiên cứu và phân tích, các chuyên gia đã đưa ra một kết luận đó là da chúng ta có tính đàn hồi và co dãn rất tốt, cho nên khi đưa chất liệu sụn vào để nâng mũi sẽ không hề gây ảnh hưởng gì lớn hay việc lo sợ phần da ở vùng mắt bị kéo căng. Bên cạnh đó, trước khi nâng mũi bạn sẽ được bác sĩ xem xét và thăm khám tình trạng chiếc mũi để có thể xác định chất liệu sụn phù hợp với mũi của bạn, sụn này trước khi sử dụng đã được cắt gọt khéo léo để có thể phù hợp với kết cấu chiếc mũi nên khi đưa vào khoang mũi sẽ không lo sợ việc gây ảnh hưởng đến chức năng của mũi cũng như không để xảy ra hiện tượng “bị kéo phần da vùng mắt”. Do vậy các bạn đừng quá lo lắng về vấn đề “nâng mũi có bị kéo phần da vùng mắt” nữa không nhé.

Phương pháp nâng mũi an toàn không bị kéo phần da vùng mắt - nang mui dep

Nếu như bạn vẫn không yên tâm và còn lo sợ nâng mũi sẽ bị kéo phần da vùng mắt thì bạn nên lựa chọn cho mình một phương pháp nâng mũi an toàn và hiện đại nhất hiện nay để tránh những biến chứng đáng tiếc xảy ra. nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn

nang mui dep bang sun

Hiện nay, nâng mũi S-line 3D chính là phương pháp được đánh giá là phương pháp nâng mũi tiến bộ và hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội, bạn sẽ không cần phải lo sợ việc nâng mũi sẽ bị kéo phần da vùng mắt nữa. Phương pháp này đang được ứng dụng tại rất nhiều bệnh viện lớn và có uy tín, bên cạnh đó với sự tích hợp của công nghệ Vectra XT 3D có khả năng giúp bạn xem trước được kết quả của dáng mũi sau khi nâng, đồng thời cũng giúp bác sĩ có thể dễ dàng can thiệp chính xác vào từng vị trí trên mũi cần phải chỉnh sửa. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý là phụ thuộc vào từng tình trạng mỗi người nữa nhé, và cũng quan trọng là da bạn có đủ dày hay không cộng thêm tay nghề của vị bác sĩ chịu trách nhiệm phẫu thuật nó như thế nào để bạn có thể đạt được kết quả tốt nhất theo ý muốn.

Quá trình phục hồi sau khi nâng mũi

Phương pháp nâng mũi S-line 3D gần như sử dụng chất liệu toàn bộ đều là sụn tự thân để nâng mũi. Điều này sẽ giúp giảm áp lực lên vùng da và đầu mũi rất nhiều, và đồng thời cũng giúp tránh được các biến chứng như phần da vùng mắt bị kéo căng, nâng mũi đẹp bằng sụn tự thân giá bao nhiêu đầu mũi bị bóng đỏ hay mũi bị dị ứng sau khi nâng. Giúp đem lại cho bạn một chiếc mũi cao đẹp đúng chuẩn mà vẫn có độ mềm mại và không mất đi vẻ tự nhiên.

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 873412. Đang online 1