15/10/2016, 15:14:23

NÂNG MŨI BẰNG SỤN HOÀN TOÀN

BỊ VIÊM XOANG VẪN NÂNG MŨI ĐƯỢC

Đầu tiên, chúng tôi sẽ giải thích sơ cho bạn viêm xoang là gì?

Viêm xoang là một căn bệnh khá phổ biến ở Việt Nam, được biểu hiện khi tình trạng màng niêm mạc lót trong lòng các hốc xoang cạnh mũi bị nhiễm trùng hay dị ứng dẫn tới việc đường kính của các lỗ xoang viêm bị thu hẹp. nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn Điều này sẽ khiến cho mủ và dịch viêm bị ứ đọng lại do không thoát được ra ngoài.

Viêm xoang thì chỉ có 2 dạng chủ yếu đó là viêm xoang cấp tính và viêm xoang mãn tính.

Các triệu chứng của căn bệnh viêm xoang:

Những biểu hiện thường gặp giúp bạn dễ nhận biết khi bị viêm xoang là “đau nhức, chảy dịch hay nghẹt mũi... Tuy nói là dễ nhận biết, nang mui dep nhưng sự thì chúng rất khó để phát hiện khi bệnh nhân bị viêm xoang ở trong giai đoạn đầu. Chỉ khi bệnh trở nặng hơn thì một trong số những triệu chứng vừa kể trên mới bắt xuất hiện.

Vậy câu hỏi đặt ra là, với căn bệnh gây nhiều khó khăn như thế này thì liệu những người bị viêm xoang có thể đi nâng mũi được không? – câu trả lời là có!

nang mui bang sun tu than hoan toan dep

Tại sao lại thế, khi mà người bị bệnh viêm xoang khi bị những tác động nâng mũi bất kỳ can thiệp vào ống mũi hay cản trở thông khí đều có thể gây nên ảnh hưởng nhất định đến bệnh lý của mũi và thường thì làm cho bệnh nặng thêm.

Trên thực tế, trong phẫu thuật nâng mũi hiện đại thì chất liệu độn nó được đặt phía dưới vùng da mũi và trên xương mũi, không hề có tiếp xúc bất kỳ với ống mũi nên sẽ không gây cản trở thông khí và không ảnh hưởng đến bệnh lý của mũi, sửa mũi đẹp cho nên người bị viêm xoang vẫn nâng mũi được. Bên cạnh đó, với công nghệ nâng mũi S-Line 3D, bạn còn được bác sĩ cho xem trước kết quả sau khi nâng mũi, để chắc rằng có được dáng mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt cũng như mong muốn của bạn.

Điều này giúp cho chúng ta không cần phải chờ đợi thời gian hồi phục, giúp cho mũi ổn định thì mới có thể xem được diện mạo của dáng mũi mới hay sự thay đổi trên khuôn mặt, mà có thể xem được kết quả dáng mũi trước khi nâng mũi để có thể thảo luận và thống nhất ý kiến với bác sĩ phẫu thuật.

Đây có thể coi là một sự cải tiến mới trong năm 2015, bạn có thể sử dụng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo hoặc sử dụng sụn tự thân hoàn toàn. Tuy nhiên, cũng tùy vào từng trường hợp mũi mới có thể áp dụng và bác sĩ sẽ giúp bạn tư vấn cụ thể. nâng mũi đẹp tự nhiên

Phương pháp nâng mũi S-Line sẽ giúp tạo dáng cho chiếc mũi của bạn có một hình chữ S mềm mại đến tự nhiên, và được kéo dài từ chân mày đến đầu mũi, khiến cho khuôn mặt bạn trở nên thanh thoát và ưa nhìn hơn, sang và đẹp hơn chỉ sau một khoảng thời gian ngắn. Với công nghệ nâng mũi tiên tiến và hiện đại S-line 3D, bạn hoàn toàn có thể tự tin mà sở hữu một dáng mũi S-Line như mong muốn mà không phải lo ngại đến bệnh viêm xoang của mình.

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 873406. Đang online 2