17/03/2016, 09:40:11

Thẩm mỹ làm trẻ hóa vùng kín

Lão hoá là một tiến trình mà không ai có thể tránh khỏi. Theo thời gian, da và niêm mạc của chúng ta sẽ trở nên nhăn nheo, sậm màu không còn tươi sáng, hồng hào như thời son sắc. Trước đây, phụ nữ chỉ có thể giữ được da mặt luôn tươi trẻ hơn so với tuổi nhờ vào chế độ ăn uống và các sản phẩm dưỡng da chuyên dụng nhưng lại cảm thấy bất lực vì không biết cách nào để có thể giữ mãi nét thanh xuân cho “cái ngàn vàng” của mình. Với sự phát triển vượt bậc của Y học, ngày nay, chị em phụ nữ đã có thể tự tin hơn với sự săn chắc, sắc hồng tự nhiên dành riêng cho phái đẹp nhờ vào bàn tay khéo léo của các nhà phẫu thuật thẩm mỹ phụ khoa chuyên nghiệp.

  • Tuỳ từng trường hợp cụ thể, thời gian phẫu thuật để thu nhỏ kích thước và làm trẻ hoá vùng kín thường kéo dài khoảng 30-60 phút. Do không phải gây mê nên khách hàng có thể quay trở lại với sinh hoạt bình thường 30 phút sau phẫu thuật.

    Đối với các chuyên gia tạo hình thẫm mỹ, đây là một phẫu thuật tương đối đơn giản nhưng đòi hỏi phẫu thuật viên phải có một cảm nhận thẩm mỹ thật tinh tế để có thể tạo hình vùng kín không chỉ đẹp về hình thức mà còn phải tốt về chức năng. Tương tự các phẫu thuật khác được thực hiện tại Miracle, nhằm đảm bảo an toàn cho cuộc phẫu thuật, khách hàng sẽ được chuẩn bị cẩn thận trước mổ bao gồm thực hiện các xét nghiệm tiền phẫu, khám sức khoẻ tổng quát và điều quan trọng nhất là toàn bộ quá trình phẫu thuật phải được thực hiện trong điều kiện vô trùng tuyệt đối với trang thiết bị chuyên dụng được tiệt trùng theo quy trình tiêu chuẩn.

    Hiệu quả điều trị có thể cảm nhận được chỉ một thời gian ngắn sau phẫu thuật như vùng kín được thu hẹp gần như khi còn trẻ nhưng vẫn dãn nở tốt trong lúc quan hệ, loại bỏ được các sẹo xấu và khắc phục tình trạng phì đại môi lớn, môi bé bằng cách thu nhỏ kích thước môi bé, môi lớn hiệu quả và hợp lý.

    Để đạt kết quả mong muốn, khách hàng cần dùng thuốc theo đơn tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ như giữ vệ sinh vùng kín và làm sạch chỗ khâu bằng nước muối sinh lý, dung dịch Betadine pha loãng mỗi ngày. Sau phẫu thuật nên tránh hoạt động mạnh trong 1-2 tuần đầu và hạn chế sinh hoạt vợ chồng trong 1 tháng.

  • Thu nhỏ âm đạo

    Sinh nở khiến cho âm đạo dãn nở, không còn săn chắc như thời son trẻ. Điều này khiến một số chị em trở mất tự tin hơn trong chuyện gối chăn do có cảm giác không mang lại sự thăng hoa cho người bạn đời. Là chuyên gia công tác nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ phụ nữ nói chung và sản phụ khoa thẩm mỹ nói riêng, các bác sĩ của Miracle thấu hiểu nỗi trăn trở này, luôn nghiên cứu và áp dụng những kỹ thuật tiên tiến và an toàn nhất để giúp những người phụ nữ có luôn quyến rũ, vui vẻ khi có được sự hài hoà giữa thiên chức làm mẹ và làm vợ của mình.

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 873405. Đang online 2