Dịch vụ

 • Chào mừng bạn
  đến với phòng khám

 • Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện của chúng tôi:

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 • U50 VẪN TRẺ TRUNG NHỜ NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN HOÀN TOÀN

  "Phải là Tiến Sĩ Kiều Thơ nâng mũi cho em, em mới yên tâm"- Chia sẻ của khách hàng khi tìm đến Tiến sĩ Kiều Thơ để nâng mũi.

 • NÂNG MŨI HOÀN TOÀN BẰNG SỤN TỰ THÂN

  Founder Happyskin nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân

 • ĐIỀU KỲ DIỆU XẢY RA Ở MIRACLE

  TRUNG TÂM THẨM MỸ - SẢN PHỤ KHOA MIRACLE

  Có một nơi như thế ở Sài Gòn.

  "Chỉ định phẫu thuật bao giờ cũng đơn giản, nhưng chỉ định "Không phẫu thuật' mới là quyết định khó khăn, phải dựa trên lợi ích của bệnh nhân"

 • VIỆT KIỀU MỸ PHẪU THUẬT CĂNG DA MẶT TẠI TRUNG TÂM MIRACLE

   Tiến Sĩ-Bác Sĩ Kiều Thơ, với kinh nghiệm rất nhiều năm trong ngành và là chuyên gia tạo hình vùng mặt xuất sắc của TP Hồ Chí Minh.

  Đến với Bác Sĩ Kiều Thơ, chị em bị da lão hóa: nhăn, chùng, chảy xệ sẽ lấy lại được sự tự tin và niềm vui khi trẻ hóa toàn bộ khuôn mặt với phương pháp Phẫu Thuật Căng Da Mặt tuyệt vời.

  Được ưa chuộng và là sự lựa chọn của rất nhiều chị em không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nhiều nước tiên tiến như Anh, Úc, Mỹ, Canada... Trung Tâm Miracle do hai Tiến Sĩ-Bác Sĩ Bùi Chí Thương và Nguyễn Thị Kiều Thơ thành lập đã ngày càng khẳng định được chữ Tâm và Tín đối với những khách hàng của mình.

 • Tư vấn nơi sửa mũi đẹp và an toàn

  Tư vấn nơi sửa mũi đẹp và an toàn

  Cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, các bệnh viện thẩm mỹ, các thẩm mỹ viện ra đời ngày càng nhiều và hầu hết các địa điểm này đều cung cấp dịch vụ nâng mũi tự nhiên cả không phẫu thuật lẫn phẫu thuật. Quá nhiều lựa chọn đôi khi khiến những tín đồ làm đẹp cảm thấy băn khoăn với câu hỏi sửa mũi đẹp ở đâu đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

 • Nâng mũi đẹp tự nhiên cao tới đâu?

  Nâng mũi đẹp tự nhiên cao tới đâu?

  Nâng mũi đẹp tự nhiên, nâng mũi đẹp ở đâu? Mỗi người có một cách nhìn khác nhau về nét đẹp. Nhưng dù ở đâu và làm gì thì mọi người đều có đồng quan điểm một khuôn mặt chỉ thật sự đẹp khi có sự cân xứng... 

 • Dao kéo và sắc đẹp - Những điều cần biết

  Dao kéo và sắc đẹp - Những điều cần biết

  Nâng mũi đẹp...Sở hữu một khuôn mặt đẹp và khả ái không chỉ là mong muốn của phụ nữ mà còn là nhu cầu chính đáng của các quý ông trong thời hiện đại

 • CHUYỆN BÁC SĨ

  CHUYỆN BÁC SĨ

  Đây là những câu chuyện được hai nhà đồng sáng lập của Trung Tâm Miracle là: 

  TS.BS Bùi Chí Thương và TS.BS Nguyễn Thị Kiều Thơ chia sẻ.

VIDEO LÀM ĐẸP

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 873397. Đang online 3