17/03/2016, 09:22:38
 • Giới thiệu

  Hình thành từ năm 2000 do các bác sĩ chuyên khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ về Sản phụ khoa công tác tại những trường, bệnh viện đầu ng nh như Đại Học Y Dược, Từ Dũ, Nhân Dân Gia Định sáng lập với mong muốn mang đến cho phụ nữ Việt Nam một dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế. Sau hơn 15 năm hoạt động, Miracle đã khám chữa bệnh và tạo hình thẩm mỹ cho hàng trăm ngàn lượt bệnh nhân đến từ khắp mọi miền. Mỗi người đến Miracle với nhiều lý do khác nhau nhưng tất cả đều tìm thấy điểm chung là  khỏe mạnh, vui vẻ và tự tin với diện mạo mới của mình.

  Với kinh nghiệm có được trong quá trình nghiên cứu, giảng dạy tại những trường Đại học Y khoa danh tiếng trong và ngoài nước, bác sĩ của Miracle đã mang lại hạnh phúc cho rất nhiều gia đình khi giúp những phụ nữ hiếm muộn thực hiện thiên chức làm mẹ, đồng hành cùng nhiều thai phụ “vượt cạn”, “mẹ tròn con vuông”, cứu bao bệnh nhân thoát bệnh hiểm nghèo…

  nang mui dep 
   

 • Ý thức được một khuôn mặt đẹp là sự kết hợp hài hòa của từng đường nét, các chuyên gia thẩm mỹ Miracle đã dùng những phần mềm thẩm mỹ tiên tiến nhất để phân tích khuôn mặt nhằm xác định chính xác độ lớn của mí mắt cần cắt, độ cao của tháp mũi cần nâng, độ sâu và vị trí của lúm đồng tiền hay độ rộng của bờ môi trước khi tiến hành chỉnh sửa mũi đẹp.

  Không ngừng áp dụng những thành tựu thẩm mỹ mới nhất trên thế giới, bằng cái nhìn và đôi bàn tay khéo léo như một nghệ sĩ tài hoa, bác sĩ của Miracle đã mang lại cho nhiều phụ nữ Việt Nam một nét đẹp thật quyến rũ, hiện đại và năng động nhưng vẫn nhẹ nhàng, duyên dáng, giữ nét duyên và bản sắc Á Đông.

  Đặt sức khỏe và sự tín nhiệm của khách hàng lên hàng đầu, mọi phẫu thuật dù đơn giản hay phức tạp đều được Miracle thực hiện trong điều kiện vô trùng tuyệt đối tại trung tâm hay những bệnh viện lớn có trang thiết bị hiện đại với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp.

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 873389. Đang online 17