23/09/2016, 19:50:45

TÌNH TRẠNG MŨI ĐỎ VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Đã có rất nhiều khách hàng chủ quan lựa chọn phương pháp sửa mũi tự nhiên và chỉnh hình không đúng kĩ thuật cho nên dẫn đến tình trạng sau phẫu thuật thường xuất hiện những hiện tượng như mũi bị đỏ và đau nhức âm ỉ… Nếu không tìm cách khắc phục nhanh chóng và kịp thời, mũi có thể sẽ bị dị ứng, bị hoại tử và ảnh hưởng đễn chức năng khứu giác về sau.

Tình trạng mũi đỏ thường là bạn bị dị ứng chất liệu nâng và da đầu mũi quá căng hoặc quá mỏng, dẫn đến việc không thể bảo về đầu mũi sau khi có sự xuất hiện của chất liệu sửa mũi đẹp .

Cách khắc phục hiệu quả “tình trạng mũi đỏ” sau phẫu thuật

sửa mũi đẹp ở đâu - Việc lựa chọn đúng kĩ thuật và phương pháp sửa mũi để tạo dáng mũi phù hợp, hài hòa với khuôn mặt là hết sức quan trọng. Nếu hiện tại, cả thân sóng mũi của bạn đều bị đỏ thì tốt nhất bạn nên đi thay sóng mũi mới. Với công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn đã làm nghề nhiều năm, cho nên việc sửa mũi – nâng mũi tại trung tâm thẩm mỹ Miracle Vn đảm bảo an toàn tuyệt đối, giúp bạn có một dáng mũi mũi đẹp tự nhiên, xinh xắn, hài hòa với gương mặt. Đặc biệt, chúng tôi khắc phục triệt để, không để xảy ra tình trạng mũi hỏng hoặc biến chứng sau phẫu thuật.

mui-do

Bạn có thể thực hiện phẫu thuật làm ngay hoặc lấy sóng ra chờ sau 3 tháng. Khi tiến hành phẫu thuật lại, chúng tôi có thể sử dụng thêm vật liệu độn, giảm độ cao mũi hoặc thay sóng mũi khác là có thể giải quyết được tình trạng da mũi bị đỏ. sửa mũi bằng sụn tự thân đẹp ở đâu

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ cùng các phương pháp sửa mũi đẹp tự nhiên thì việc chỉnh sửa tình trạng mũi đỏ không còn là chuyện khó khăn nữa. Nếu đúng là bị dị ứng chất liệu nâng mũi, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành bọc sụn tự thân vào đầu mũi để giảm bớt sự căng, bóng của da đầu mũi. Chất liệu “sụn tự thân” này được lấy tự sụn vành tai hay sụn vách ngăn mũi của bạn. Cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện để mũi nhanh chóng trở lại bình thường.

Xem thêm : sửa mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 873432. Đang online 3