18/03/2017, 10:42:10

Nang mui tu nhien ở người trẻ tuổi

Phẫu thuật chỉnh nang mui tu nhien ra đời đã trở thành cuộc cách mạng trong việc làm đẹp đối với mọi người. Ngày nay, phẫu thuật chỉnh hình mũi đã phổ biến đến mọi lứa tuổi, đặc biệt là ở tuổi vị thành niên.

Các ca phẫu thuật này thường được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn, do vậy, bạn có thể về nhà ngay trong ngày. Nhưng khuyến cáo rằng bạn nên ở lại ít nhất là một ngày để có thể theo dõi được tình trạng sức khỏe sau phẫu thuật.

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi có thể từ đơn giản đến phức tạp. Sau khi hoàn tất, điều này có thể làm sự thay đổi lớn trên gương mặt của bạn.

Vị thành niên có thể thực hiện phẫu thuật khi nào?

Vị thành niên không nên thực hiện các ca phẫu thuật thẫm mỹ nói chung, và phẫu thuật nang mui tu nhien nói riêng cho đến khi cơ thể ngừng phát triển.Thông thường ở nữ là 15 hoặc 16 tuổi, ở nam có thể lâu hơn.

Các phương pháp phẫu thuật nang mui tu nhien?

Bao gồm:

·         Loại bỏ phần lưng gù của mũi.

·         Làm thẳng mũi

·         Định hinh chóp mũi

·         Tăng hoặc giảm kích thước lỗ mũi

·         Chỉnh sửa mũi sau chấn thương

·         Khai thông đường hô hấp

·         Làm mũi to hoặc nhỏ lại.

Việc sửa mũi có thể do bạn muốn đẹp hoặc do liên quan đến các vấn đề sức khỏe. Ví dụ, bạn có thể không thích chiếc mũi to của mình, bạn muốn nó trông nhỏ hơn và cân đối hơn với gương mặt, ngoài ra, cũng có người sửa mũi vì các bệnh liên quan đến các vấn đề hô hấp.

Những vấn đề có thể xảy ra?

Bất kỳ loại phẫu thuật nang mui tu nhien nào đều có thể xảy ra rủi ro. Các vấn đề xảy ra như chảy máu, nhiễm trùng và dị ứng với các thuốc sử dụng.Các rủi ro có thể xảy ra như:

·         Cảm giác tê.

·         Chảy máu ở mũi.

·         Sẹo ở chân mũi.

·         Các mạch máu nhỏ trên mặt bị vỡ.

·         Sưng tấy.

·         Tổn thương các dây thần kinh

Trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật sửa mũi đẹp ở đâu, cha mẹ hoặc người giám hộ cần trao đổi với bác sĩ tư vấn để có được những thông tin cần thiết về ca phẫu thuật và cân nhắc các vấn đề có thể xảy ra cũng như lợi ích từ việc phẫu thuật. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm các thông tin từ nguồn tin đại chúng về sửa mũi đẹp ở đâu, nâng mũi đẹp ở đâu và điều này có thể quan trọng đối với kết quả cuộc phẫu thuật.

Với trẻ vị thành niên, các cuộc tư vấn thường được nhiều hơn so với người trưởng thành. Vì đây là ca phẫu thuật ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn và có thể làm thay đổi cuộc sống của bạn.

Để hồi phục sau ca phẫu thuật, bạn cần phải kiên nhẫn và sự giúp đỡ từ gia đình. Sau phẫu thuật, bạn phải giữ đầu ở vị trí cao trong ít nhất là 25 giờ. Thêm vào đó, sẽ xuất hiện các vấn đề như đau và sưng tấy. Tuy nhiên, vấn đề này có thể giải quyết bằng thuốc giảm đau.

Sau phẫu thuật, mũi của bạn có thể bị sưng và đỏ. Các vấn đề này sẽ được giảm dần su vài tuần.

Ngoài ra, còn nhiều vấn đề có thể phát sinh tùy theo cơ thể của người muốn phẫu thuật nâng mũi. Do vậy, để có được chiếc mũi ưng ý, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin nâng mũi đẹp ở đâu và đưa ra các quyết định đúng đắn cho bản thân.

 

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 873415. Đang online 2