23/09/2016, 19:39:27

NÂNG MŨI – VẬN MỆNH – TƯỚNG SỐ

Hình dáng của mũi cũng ảnh hưởng phần nào đến tướng số, tài vận của mỗi người. Cho nên có rất nhiều người tìm đến phẫu thuật nâng mũi không chỉ ngoài mục đích làm đẹp mà còn cả việc mong muốn đổi đời nữa đấy.

Mũi cao thế nào mới gọi là đẹp?

Các chuyên gia "sua mui dep" về nhân trắc học cho rằng, một dáng mũi đẹp phải có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt (tính từ chân tóc trán xuống điểm thấp nhất ở cằm) và tạo thành chóp nghiêng chuẩn không bị dị hình lồi lõm, khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao trước nhất. Dáng mũi đẹp nhất hiện nay có lẽ là dáng mũi hình chữ S cao – thẳng, khi nhìn đầu mũi có hình tam giác cân, nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi và lỗ mũi phải nhỏ.

sua-mui-tu-nhien

Sửa mũi có ảnh hưởng đến vận mệnh?

Như đã nói, nhiều người quyết định tiến hành các phẫu thuật nâng hoặc tạo hình mũi sửa mũi sua mui tu nhien không chỉ ngoài mục đích làm đẹp mà còn cả việc mong muốn đổi đời, thay đổi vận mệnh. Còn nhớ nữ diễn viên T đã chia sẻ trước báo chí về việc sửa mũi của mình rằng, vì cô là một doanh nhân, cho nên vấn đề phong thủy cô rất quan tâm đến và việc “sửa mũi đẹp” giúp bản thân may mắn hơn cũng khá hữu ích. Và rồi, những người quan tâm đến T đều thấy được các biến chuyển trong sự nghiệp của cô khi cô sở hữu một chiếc mũi mới.

Vấn đề dáng mũi ảnh hưởng đến vận mệnh – cuộc đời con người, các chuyên gia có ý kiến rằng những quan niệm này chỉ dừng lại ở tính chất tham khảo. Việc xem xét số phận con người qua những hình dáng, khuôn mặt không thể nào đúng tất cả, có thể đúng nhưng chỉ một vài trong số những trường hợp. Quan niệm nâng mũi nhằm sửa mũi đẹp ở đâu để thay đổi vận mệnh cũng tùy vào mỗi người và cần thời gian để minh chứng. Cuối cùng, khi đã quyết định tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ để nâng – sửa mũi, điều cần làm đầu tiên là nên xin tư vấn từ các nhà chuyên môn và tuyệt đối không được lạm dụng (đặc biệt là với phương pháp tiêm filler, botox...) để tránh những hậu quả khôn lường, đáng tiếc.

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 873421. Đang online 2