07/08/2016, 13:10:05

 Chăm Sóc Sức Khỏe Sau Khi Nâng Mũi Đẹp


Vấn đề chăm sóc bản thân sau khi phẫu thuật sua mui dep rất quan trọng. Vì nếu bạn chăm sóc tốt bản thân thì bạn sẽ nhận được một kết quả tốt nhất, kèm theo là tránh được những biến chứng đáng tiếc sau này.

Bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc bản thân sau khi phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn !

1. Kiêng ăn gì? Hành, tỏi, ớt, bia, rượu, café, thuốc lá,… Thịt bò và hải sản Các chất tanh Không nên ăn những loại trái cây quá chua hoặc cứng.

2. Làm gì tốt cho nâng mũi đẹp?

 

Chườm đá: Tình trạng sưng sau phẫu thuật nâng mũi là chuyện hết sức bình thường mà ai cũng bị. còn chuyện sưng nhiều hay ít, điều này tùy vào cơ địa mỗi người. Nếu chăm sóc đúng cách, tình trạng sưng sẽ biến mất. Siêng chườm đá trong một vài ngày đầu, kèm theo uống thêm mật gấu tươi pha nước ấm.

 

 

Vệ sinh vùng phẫu thuật: Dùng nước muối vệ sinh vùng phẫu thuật và phải giữ cho vết thương luôn khô thoáng. Mỗi ngày, bạn có thể dùng khăn ướt để lau nhẹ vùng mũi. Một ngày sau khi nâng mũi, bạn có thể tháo bỏ miếng mesh. Vùng được lấy sụn phải được băng kỹ lại để tránh bị nhiễm trùng. Đến sáng hôm sau là có thể tháo băng.

 

suc khoe nang mui dep

Không được massage: Mũi Tuyệt đối không được có những tác động mạnh lên vùng mũi trong khoảng thời gian đầu sau phẫu thuật, ngay cả các việc massage. Bởi những tác động này có thể khiến mũi bị lệch. Nếu chăm sóc tốt, mũi sẽ duy trì được kết quả lâu dài.

Phải uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ ( nâng mũi )

Tái khám định kỳ! Có thể sau phẫu thuật, bạn thấy mũi của mình đang có tiến triển tốt và cảm thấy không cần đi tái khám nữa, nhưng việc tái khám theo lịch đã hẹn với các bác sĩ là điều bạn nên làm. Vì chỉ có bác sĩ mới đủ khả năng xác định chính xác tình trạng mũi của bạn sau khi nâng và đưa ra biện pháp thích khắc phục thích hợp nếu gặp sự cố. nang mui tu nhien

Sau 7 ngày sửa mũi đẹp là bạn có thể tới bệnh viện thẩm mỹ để cắt chỉ và tháo băng.

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 547166. Đang online 3