04/12/2016, 16:00:32

MŨI LÂN – MŨI KHOẰM

1.Thế nào là mũi lân – mũi khoằm?

Mũi lân chính là một chiếc mũi to, đây đơn thuần chỉ là một cách gọi khác đi để hoa mỹ hơn về ngữ nghĩa. nang mui dep Mũi to là một chiếc mũi có sống mũi thấp và đầu mũi to, còn cánh mũi thì lại bè rộng ra hai bên. Tiếp đến, sẽ là mũi khoằm, đặc điểm để nhận biết là hình dạng chóp mũi dài và nhô về phía trước, thường thì dáng mũi này phổ biến đối với người da trắng. Mũi khoằm còn được được biết đến với những cái tên khác như: “mũi mỏ vẹt, mũi nhòm mồm, mũi két…”.

2.Nguyên nhân nào dẫn đến mũi lân – mũi khoằm?

Nguyên nhân dẫn đến mũi lân là bởi sự bùng phát phì đại quá mức ở mô mềm và cấu trúc bất thường ở phần đầu mũi như sụn trụ mũi, sụn cánh mũi, sụn vách ngăn… nhưng thú vị ở đây là nếu ta xét theo tướng học thì người nào sở hữu chiếc mũi lân, mũi rồng to hay cánh mũi dày là người đó đang sở hữu một chiếc mũi rất đẹp, tốt về tướng số. nâng mũi đẹp tự nhiên Tuy nhiên, nếu nhìn theo góc độ thẩm mỹ hiện đại thì chiếc mũi kiểu như thế sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên thô kệch, mất đi vẻ đẹp và thiếu nét hài hòa. Đặc biệt hơn, chiếc mũi lân sẽ dễ dàng biến gương mặt của người phụ nữ trở nên kém thanh thoát, và trông thật không sang trọng quý phái.

nang mui

Nguyên nhân dẫn đến mũi khoằm chủ yếu là do trụ mũi yếu, trụ mũi quá ngắn hoặc thân mũi phần gần đầu mũi quá cao, nói ngắn gọn dễ hiểu hơn chính là xương mũi gồ. Những người sở hữu dáng mũi khoằm thường khiến cho khuôn mặt nhìn vào trông rất hung dữ, không hề thanh tú và cực kỳ không đem lại thiện cảm với những người xung quanh. Những điều này thật sự không tốt chút nào đúng không các bạn? vậy chúng ta phải làm thế nào?

3.Hãy cùng chúng tôi đến với cách để chỉnh sửa và khắc phục mũi lân – mũi khoằm!

Để khắc phục nhược điểm của chiếc mũi lân – mũi khoằm một cách hoàn toàn và lâu dài và mang lại cho nâng mũi đẹp ở đâu bạn chiếc mũi mới trở nên đẹp hơn, thanh tú hơn, hài hòa hơn với gương mặt thì phương pháp tối ưu nhất ở đây chỉ có thể là “nâng mũi S-Line thu gọn toàn bộ mũi”.

Với chiếc mũi lân: Sửa mũi lân là kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi và tái cơ cấu phần sống mũi và cánh mũi để nhằm giúp trung hòa tỉ lệ của các bộ phận trên gương mặt.

  • Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi không khép vào nhau thì bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý phần sụn đó và tạo một liên kết để hai bên cánh mũi có thể khép vào nhau, từ đó tạo nên một cánh mũi thon gọn.
  • Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần mô mềm đó đi.
  • Nếu nguyên nhân là do cả sụn và mô mềm thì bác sĩ sẽ vừa tiến hành phẫu thuật, vừa xử lý sụn và vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ lại đầu mũi.

Với chiếc mũi khoằm: Bác sĩ sẽ tiến hành lột bỏ phần mô mềm, tiếp đến là sắp xếp lại sụn vách ngăn và dời chân trụ mũi đi để làm sao khiến cho đầu mũi ngắn lại, nhỏ lại và làm chóp mũi theo chiều thẳng đứng. Cuối cùng, bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình chuyên biệt để nâng cao phần sống mũi giúp cho dáng mũi cao đẹp và trở nên thật tự nhiên.

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 472942. Đang online 4