08/09/2016, 02:48:37

KẸP NÂNG MŨI CÓ NÊN SỬ DỤNG

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kẹp nâng mũi khác nhau, tuy nhiên được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất vẫn là kẹp nâng mũi của Hàn Quốc và Nhật Bản. Vài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được một sản phẩm an toàn không gây tổn thương cho mũi.

1.Kẹp nâng mũi Nhật Bản:

Hình dáng của kẹp có 2 thanh silicon gắn vào trong 2 lỗ mũi, làm cho lỗ mũi không bị ảnh hưởng khi kẹp và 2 thanh silicon kẹp bên ngoài có tác dụng đẩy mũi cao lên nang mui dep.

2.Kẹp nâng mũi Hàn Quốc:

Loại kẹp này được nhiều chị em tin dùng hơn bởi thiết đơn giản của nó, không cần 2 thanh để giữ lỗ mũi, chỉ cần dùng lực kẹp chặt 2 bên cánh mũi là được. Kẹp nâng mũi của Hàn Quốc và Nhật Bản có cấu tạo gần như khá giống nhau, phần đầu được thiết kế bằng nhựa cứng, 2 cánh làm bằng chất liệu silicon hoặc có miếng đệm silicon nhằm làm giảm cảm giác đau hay khó chịu trong quá trình sử dụng. Thú vị hơn là cách sử dụng của cả 2 loại kẹp nâng mũi này cũng tương tự nhau.(nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn)

kep-nang-mui-dep-tu-nhien

Kẹp nâng mũi có nên sử dụng?

Để hiểu rõ và xem xét có nên dùng hay không thì chúng ta hãy xem chia sẻ từ một khách hàng: “Nghe nói dùng kẹp nâng mũi "nâng mũi bằng sụn tự thân đẹp ở đâu" có hiệu quả lắm nên tôi liền đi mua một chiếc kẹp nâng mũi Hàn Quốc về dùng thử. Nhưng không ngờ chỉ mới 3 ngày là mình phải bỏ ngay và chịu thua. Vì sử dụng kẹp nâng mũi vừa gây cảm giác đau mà còn để lại vết hằn trên da rất xấu”. Bạn thấy đó, chính do tin tưởng vào những lời quảng cáo khiến cho nhiều người bỏ tiền uổng phí mà không biết, có khi lại còn làm hại chính mình nữa.

Có những chiếc kẹp mũi cũng được quảng cáo rất nhiều là không cần phẫu thuật mà vẫn khiến mũi cao, giá lại rẻ thì ai mà không thích và muốn mua về sử dụng thử. Chị Uyên kể lại: “Chiếc kẹp chị mua chỉ tốn 100.000 đồng bao gồm chi phí vận chuyển. Ban đầu chị thích thú vì nó vừa rẻ lại vừa mang hiệu quả "nang mui tu nhien". Nhưng ngay khi nhận được hàng chị bất ngờ vì chiếc kẹp nâng mũi chẳng khác cái kẹp quần áo là mấy. Lúc này, chị không thắc mắc thêm rồi xem hướng dẫn sử dụng. Chỉ ngày đầu sử dụng kẹp nâng mũi được nửa thời gian, chị liền vội tháo nó ra ngay vì nó làm cho mũi chị bị đau rát rất khó chịu. Cuối cùng chị đành phải bỏ nó đi.

Bạn thấy đấy, mũi cao hay thấp là việc không thể thay đổi bằng các phương pháp tác động từ bên ngoài. Bởi mũi được cấu tạo từ xương mũi và sụn mũi. Cho nên, việc sử dụng “kẹp nâng mũi” không mang lại lợi ích hay bất kỳ tác dụng nào.

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 472927. Đang online 3