24/10/2016, 23:17:29

nâng mũi đẹp tự nhiên

MŨI HẾCH LÀ MŨI NHƯ THẾ NÀO?

Mũi hếch là mũi thường có phần đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng, khi nhìn chính diện gần như có thể thấy rõ lỗ mũi, còn nếu nhìn nghiêng sẽ thấy lỗ mũi hướng lên trên. Có thể nói mũi hếch là một dáng mũi xấu cả về mặt thẩm mỹ lẫn tướng số và cần phải được chỉnh sửa.

Trong nhân tướng học nếu hỏi “mũi hếch là mũi như thế nào?” thì câu trả lời sẽ là dáng mũi cực xấu cho thấy sự nghèo khó, cực khổ và bần tiện của người sở hữu nó. Xét theo phương diện thẩm mỹ, mũi hếch cũng không hề đẹp bởi mũi hếch làm nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu cho khuôn mặt của bạn trở nên to hơn, phần lỗ mũi lộ rõ ra ngoài, khiến bạn trông thật kém duyên dáng. Ngoài ra, mũi hếch cũng khiến cho bạn thiếu sự tự tin vì toàn bộ phần trong của mũi có thể bị phô hết ra bên ngoài.

Nhìn chung, ta có thể thấy có vẻ mũi hếch không hề được đánh giá cao trong cả 2 phương diện “nhân tướng học và thẩm mỹ”. Và đây chính là lý do mà bạn nên đi chỉnh sửa chiếc mũi hếch để sở hữu một chiếc mũi mới thanh tú và duyên dáng hơn.

Mũi hếch phải sửa như thế nào?

Để có thể chỉnh sửa chiếc mũi hếch thì cần phải có một sự can thiệp vào vùng sống mũi và đầu mũi. Phương pháp nâng mũi S-Line 3D kết hợp cùng với việc chỉnh sửa khuyết điểm sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn khắc phục khuyết điểm mũi hếch, nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn phương pháp thẩm mỹ nâng – sửa mũi công nghệ Hàn Quốc này hiện đang rất được ưa chuộng không chỉ tại Hàn Quốc mà còn tại rất nhiều nước khác ở Châu Á.

nâng mui dep hơn boi mui hch

Phương pháp nâng mũi S-Line 3D ứng dụng công nghệ Vectra XT 3D có khả năng dựng và mô phỏng dáng mũi, cho phép xem trước được kết quả và chỉnh sửa giả định khuyết điểm mũi hếch trên phần mềm 3D, cho ra dáng mũi mới trước khi tiến hành phẫu thuật. Khách hàng sẽ được theo dõi và nhìn rõ được sự khác biệt của dáng mũi trước và sau thẩm mỹ trong không gian 3 chiều, từ đó có thể bày tỏ nguyện vọng của mình, kết hợp với những tư vấn từ bác sĩ để đi đến thống nhất về quyết định dáng mũi cần tạo và khắc phục được khuyết điểm từ chiếc mũi hếch. nâng mũi bằng sụn tự thân đẹp ở đâu

Nâng mũi S-Line 3D là một kỹ thuật nâng mũi tiên tiến khắc phục được hoàn toàn chiếc mũi hếch, phương pháp nâng mũi S-Line 3D sử dụng sụn tự thân để nâng cao sống mũi. Vùng đầu mũi sẽ được nâng cao và kéo dài hơn bằng sụn vành tai, sụn vách ngăn… Bác sĩ cũng có thể tiến hành chỉnh sửa thêm những khuyết điểm ở vùng vách ngăn hoặc trụ mũi nếu cần.

Phương pháp nâng mũi S-Line 3D sẽ giúp bạn sở hữu một dáng mũi hình chữ S thon gọn, chuẩn đẹp tự nhiên đạt chuẩn ở độ cao, độ dài mũi, mọi thứ đều rất cân đối và hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt bạn, không còn phải lo sợ nâng mũi đẹp ở đâu chiếc mũi hếch khi xưa nữa. Điểm nổi bật đáng chú ý của kỹ thuật nâng mũi này là việc sử dụng phần lớn sụn tự cho nên sẽ giúp cho ra một kết quả duy trì ổn định vì mức độ tương thích của sụn tự thân với cơ thể là rất cao.

 

 

 

 

 

 

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 547152. Đang online 5