10/08/2016, 01:18:57

Vấn đề nâng mũi bằng sụn tai cần biết -

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn

Có rất nhiều bạn thắc mắc không biết nâng mũi bằng sụn tai sụn tự thân hoàn toàn có để lại sẹo gì không. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên thông tin chi tiết.

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn .Khi nâng mũi bằng sụn tai việc đầu tiên cần làm là rạch vết rạch nhỏ phía sau vành tai để lấy sụn, sau đó được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên bạn có thể yên tâm, đảm bảo không để lại sẹo. Sau khi bóc tách sụn vành tai, các bác sĩ sẽ tiến hành xử lý sụn. Kế đến các bác sĩ sẽ rạch vết nhỏ trong lỗ mũi để bóc tách khoang mũi cấy ghép sụn vào nhằm nâng sống mũi. Tất cả các bước đều thực hiện trong khoang mũi và sau 45 – 60 phút, bạn sẽ có một dáng mũi cao tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt mà không lo lộ dấu vết thẩm mỹ.

nang mui bang sun tu than sun vanh tai

Câu hỏi tiếp theo được đặt ra, vậy nâng mũi bằng sụn tai sụn tự thân có gây tác động gì đến lỗ tai không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu .Sụn vành tai có độ mềm thích hợp cho vùng đầu mũi nên thường được dùng để bao bọc, bảo vệ đầu mũi. Khi sử dụng sụn vành tai, chúng tôi chỉ sử dụng một phần nhỏ khoảng chừng 1 – 2 cm nhằm tạo lớp đệm cho phần da đầu mũi. Vết rạch được tạo sát chân thùy tai và được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ cho nên hiển nhiên sẽ không hề ảnh hưởng gì đến các cấu trúc bên trong. Nâng mũi bằng sụn tai là một tiểu phẫu đơn giản mà nhẹ nhàng, được thực hiện một cách nhanh chóng lại không mất nhiều thời gian phục hồi. Thường thì chỉ sau khoảng 1 – 2 tuần là dáng mũi của bạn đã trở nên ổn định, đến độ 1 tháng thì lúc này mũi đã trở nên đẹp tự nhiên nhất. nâng mũi đẹp ở đâu

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 506290. Đang online 2