17/03/2016, 14:51:07

Tiến sĩ - Bác sĩ

Bùi Chí Thương

Tốt nghiệp Bác sĩ Nội Trú chuyên ngành Sản Phụ Khoa năm 2004,Tiến sĩ-Bác sĩ Bùi Chí Thương được ở lại Đại học Y Dược TP.HCM làm Giảng Viên phụ trách đào tạo sinh viên Y Khoa và các bác sĩ theo học chương trình Sau Đại Học. Trong quá trình tham gia giảng dạy, Tiến sĩ – Bác sĩ Bùi Chí Thương đã hỗ trợ công tác chuyên môn ở những bệnh viện lớn như Đại học Y Dược, Từ Dũ…

Với mong muốn hạn chế những phẫu thuật xâm lấn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và để lại sẹo xấu trên cơ thể người bệnh, năm 2005 , Bác sĩ Bùi Chí Thương đã tu nghiệp tại Đức để nâng cao khả năng phẫu thuật điều trị các bệnh lý phụ khoa bằng phương pháp nội soi.

Phụ nữ không chỉ mong muốn khỏe mạnh, có khả năng thực hiện tốt thiên chức làm mẹ mà còn luôn xinh đẹp quyến rũ trong mắt chồng và những người xung quanh. Thấu hiểu được điều này,năm 2010, Bác sĩ Bùi Chí Thương đã tham gia chương trình đào tạo “ Phẫu thuật Thẩm Mỹ Phụ Khoa” tại Hoa Kỳ và không ngừng nghiên cứu ứng dụng của nội soi trong điều trị các bệnh lý phụ khoa. Năm 2012, Bác sĩ Bùi Chí Thương đã bảo vệ thành công luận án Tiến Sĩ với đề tài “Phẫu thuật nội soi bảo tồn thai ngoài tử cung”.

Với tất cả nỗ lực và tâm huyết của mình, Tiến sĩ- Bác sĩ Bùi Chí Thương đã mang lại tiếng cười trẻ thơ cho nhiều gia đình hiếm muộn, đồng hành cùng bao thai phụ “vượt cạn” “mẹ tròn con vuông” và khôi phục vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ của người phụ nữ sau sinh giúp họ duy trì hạnh phúc lứa đôi.

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 873404. Đang online 5