22/03/2017, 22:49:18

 

Nâng mũi đẹp tự nhiên bằng sụn tự thân

Để sở hữu nâng mũi đẹp tự nhiên không còn là điều quá khó khăn hay mơ ước đối với chị em phụ nữ nữa. Có nhiều phương pháp để thực hiện như nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn, nâng mũi bằng kẹp mũi thẫm mỹ,… Trong đó, phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân được đánh giá là bước tiến nhảy vọt trong ngành phẫu thuật thẫm mỹ.

Phương pháp sửa mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn là phương pháp sử dụng sụn từ các bộ phận như tai, sụn sườn… để tạo hình mũi và không mang chất liệu nhân tạo nào.

Đây được xem là bước tiến trong kỹ thuật về nâng mũi. Ngoài mang lại chiếc mũi như ý, phương pháp này có điểm mạnh chính là không gây các biến chứng, do vật liệu cấy ghép được lấy từ chính cơ thể.

Cách thực hiện

Sửa mũi đẹp tự nhiên bằng cách sử dụng sụn tự thân sẽ được tiến hành qua nhiều giai đoạn. Để giảm thiểu cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê.

Sau khi ca phẫu thuật kết thúc, bác sĩ sẽ cho bạn cũng như người thân đi cùng biết được cách chăm sóc sau phẫu thuật để giảm đau đớn và hồi phục nhanh. Các lời khuyên thường được chú ý đến như

·         Hạn chế các va chạm đến mũi

·         Không thở mạnh

·         Uống thuốc giảm đau

·         Chườm đá giảm sưng tấy…

Ưu điểm

Phương pháp sua mui tu nhien bằng sụn tự thân mang lại một số ưu điểm nổi trội hơn so với sụn nhân tạp như:

·         An toàn tuyệt đối do vật liệu lấy từ cá nhân.

·         Hiệu quả lâu dài.

·         Thích hợp cho người có vùng da mũi mỏng.

·         Tạo nên chiếc mũi tự nhiên và phù hợp với gương mặt.

Nhược điểm

Tuy vậy, phẫu thuật sua mui tu nhien cũng có một số nhược điểm đáng chú ý như:

·         Vết sẹo để lại tại vị trí lấy sụn.

·         Có thể bị nhiễm trùng trong quá trình lấy sụn.

·         Không đạt được sự hoàn hảo bạn muốn, do theo thời gian, sụn có thể bị lão hóa.

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn giá bao nhiêu

Bạn có bao giờ tìm kiếm thông tin trên về nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu? Theo như các thông kê, trung bình một ca phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn sẽ có giá từ 20 đến 45 triệu tùy theo trung tâm cũng như đội ngũ thực hiện, đây chỉ là con số để tham khảo.

Như vậy, mọi loại phẫu thuật đều mang đến cho bạn kết quả kèm theo đó là các ưu điểm và nhược điểm. Để đảm bảo sự an toàn cũng như các kiến thức cần thiết, bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ cũng như chuyên gia trong lĩnh vực.

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 873442. Đang online 9