07/08/2016, 13:55:37

Sửa mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn.

Có an toàn không?

  • Đa số trong mỗi người chúng ta ai cũng muốn mình đẹp. Điều này giúp chúng ta luôn chăm sóc và cải thiện sắc đẹp để đẹp hơn. Để khắc phục nhược điểm này, nhiều người đã tìm đến phương pháp sửa mũi đẹp tự nhiên – cắt cánh mũi nhưng còn lo lắng vì không biết cắt cánh mũi có nguy hiểm gì không? Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này giúp bạn.

     

    sửa mũi băn sụn tự thân an toàn

  • Sửa mũi đẹp – cắt cánh mũi là kỹ thuật cắt bỏ phần da và sụn nằm sát chân cánh mũi "sửa mũi bằng sụn tự thân đẹp ở đâu ", mục đích để thu gọn chiều rộng và độ dày cánh mũi. Phương pháp này thì chỉ tác động bên ngoài chứ hoàn toàn không can thiệp sâu đến cấu trúc bên trong nên sẽ không ảnh hưởng gì nghiêm trọng. Nếu như bạn bị viêm xoang vẫn có thể tiến hành cắt cánh mũi bình thường. Việc nang mui dep – cắt cánh mũi nguy hiểm hay không thì còn tùy vào ca phẫu thuật đó như thế nào. Muốn an toàn khi tiến hành phẫu thuật thì cần bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và phải thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng. Có một điểm khá thú vị ở đây là đường phẫu thuật cắt cánh mũi sẽ nằm sát chân mũi, được khâu bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Cho nên sau khi cắt chỉ, mối khâu sẽ nhanh chóng ổn định trở lại khiến cho đường phẫu thuật ban đầu nhìn như rãnh tự nhiên, không để lại sẹo trên da.

Tuy nhiên, để đảm bảo và muốn có tính an toàn cao nhất thì bạn cần phải chú ý và làm theo đúng như sự chỉ dẫn của bác sĩ và nhớ phải tái khám định kỳ. Không được ỷ y mà quên hay bỏ việc tái khám nhé. tìm hiểu thêm sửa mũi đẹp ở đâu.

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 873427. Đang online 6