02/09/2016, 17:43:06

Những giai đoạn thẩm mỹ nâng mũi cần biết

Mặt tối của việc phẫu thuật thẩm mỹ bạn cần biết để cân nhắc khi muốn làm đẹp. Bởi trên đời, không có gì là dễ dàng, nếu muốn sở hữu một khuôn mặt đẹp bạn sẽ phải trải qua nhiều giai đoạn cực kỳ khó khăn.

1. Nguy hiểm:

Theo như các bác sĩ "nang mui dep" chia sẻ thì công đoạn được cho là nguy hiểm nhất trong những ca phẫu thuật chính lúc gây mê. Tùy vào thể trạng mỗi người mà thuốc sẽ có tác dụng nhất định, chính điều này đã làm xảy ra các trường hợp đáng buồn dù các bác sĩ đã làm đúng quy trình.

2. Giai đoạn sau phẫu thuật:

Việc thu được kết quả không thể nào chỉ trong một đêm mà cần một khoảng thời gian nhất định, có thể là vài tháng hoặc hơn thì mới ổn định. Những vết máu, vết bầm từ việc phẫu thuật "nang mui tu nhien" có thể sẽ biến mất theo thời gian, nhưng cũng có vài trường hợp để lại sẹo. Khoảng thời gian hồi phục như là cơn ác mộng đối với những người yêu cái đẹp. Bởi họ phải luôn ở trong nhà vì các vết thương sau phẫu thuật và còn phải kiêng đủ thứ theo yêu cầu của bác sĩ. Nếu như xảy ra sơ suất nhỏ, thì hậu quả rất nguy hiểm.

nang-mui-bang-sun-dep

3. Phiền muộn:

Theo các chuyên gia phân tích, đã có nhiều người tâm lý trở nên mất ổn định sau phẫu thuật thẩm mỹ vì không thích nghi được với khuôn mặt hoặc cơ thể đang trong giai đoạn hồi phục. Có nhiều người nghĩ rằng, các vết sẹo sẽ không bao giờ biến mất và bắt đầu đau khổ vì điều này. (sua mui dep)

4. Phẫu thuật lần 1 chưa chắc thành công

Dù là chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ vẫn có thể sai sót và phải tiến hành phẫu thuật lần hai để chỉnh sửa. Cho nên, đã có rất nhiều người phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật mới có thể thành công và cũng có những người thiếu may mắn nhan sắc sau thẩm mỹ sẽ ghê hơn lúc đầu.

5. Bác sĩ chưa qua đào tạo

Có những thẩm mỹ viện luôn quảng cáo về chất lượng dịch vụ cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm nhằm câu khách. Nhưng sự thật thì các bác sĩ của họ chưa từng có kinh nghiệm như lời đồn.

6. Chi phí:

Bạn nên biết rằng chi phí cho những ca phẫu thuật thẩm mỹ (sua mui tu nhien)là không hề nhỏ, cho dù những ca tiểu phẫu đơn giản nhất. Và tâm lý chung thì ai mà chẳng muốn tìm đến các thẩm mỹ viện lớn có uy tín và sử dụng những sản phẩm hiện đại nhất.

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 540213. Đang online 2