23/03/2017, 22:35:24

 

Bạn cần gì sau sửa mũi đẹp tự nhiên

Sau ca phẫu thuật sửa mũi đẹp tự nhiên bạn sẽ chẳng còn chút tâm trạng nào để có thể chuẩn bị mọi thứ cho thời gian hồi phục. Do vậy, bạn cần chuẩn bị mọi thứ trước đó để có thể cảm thấy dễ chịu trong khoảng thời gian hồi phục. Dưới đây là một số vật dụng bạn nên chuẩn bị cho thời gian hồi phục sau phẫu thuật.

Thuốc giảm đau

Thuốc giảm đau là vật dùng cần thiết nhất sau mỗi ca phẫu thuật, đặc biệt là phẫu thuật sua mui tu nhien. Bạn nên chuẩn bị trước thuốc vì có thể bạn sẽ cần đến nó ngay khi vừa về đến nhà do hiệu lực của thuốc tê đã hết.

Giấy và viết

Bạn ngạc nhiên về hai vật dụng này? Bạn sẽ không thể nào ngờ rằng trí nhớ của bạn sẽ giảm đáng kể sau ca phẫu thuật này. Vì vậy, bạn cần giấy và viết để có thể ghi lại những thuốc bạn đã uống cũng như thời gian bạn dùng chúng.

Son dưỡng môi

Sau phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, có thể bạn sẽ bị mất nước và điều này dẫn đến tình trạng khô môi. Bạn cần son dưỡng để giúp đôi môi của bạn trong có sức sống hơn.

Các loại nước uống

Đây là vật dụng khá quan trọng sau phẫu thuật. Bạn sẽ cần phải uống nhiều nước trong quá trình hồi phục và điều này dẫn đến sự nhàm chán. Thay gì vậy, bạn có thể đa dạng nguồn cung cấp nước như sử dụng nước trái cây hoặc nước hương trái cây để bạn cảm thấy dễ chịu hơn.

Gối du lịch

Với chiếc gối du lịch dạng chữ U sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn khi ngủ và nghỉ ngơi vì nó sẽ cố định đầu của bạn.

Túi chườm đá

Với các vết sưng tấy sau phẫu thuật nang mui tu nhien, túi chườm đá là vật dụng hữu ích để giảm sưng cũng như giảm đau.

Nhiệt kế

Bạn nên chuẩn bị một cái nhiệt kế nếu thể trạng cơ thể bạn thuộc loại yếu. Bạn cần nhiệt kế để kiểm tra nhiệt độ liên tục, nếu bị sốt bạn nên báo ngay cho bác sĩ.

Thuốc nhuận tràng

Nếu bạn dùng quá nhiều thuốc giảm đau sẽ ảnh hưởng đến tiêu hóa va thuốc nhuận tràng sẽ rất hữu ích cho bạn.

Sách, báo, tạp chí

Qua trình hồi phục là khoảng thời gian nhàm chán. Bạn cần một lượng lớn các sách, báo, tạp chí để tiêu hao khoảng thời gian đó.

Máy giữ ẩm

Điều này sẽ có ích cho cơ thể, đặc biệt giải quyết các vấn đề như môi khô hay miệng khô. Hiệu quả nhất chình là vào mùa đông.

Nước đóng chai

Trên đoạn đường từ nơi phẫu thuật nang mui tu nhien về, bạn cần bổ sung nước. Bạn nên chuẩn bị vài chai nước .

Muốn hiểu rõ hơn, ngay từ bây giờ bạn nên tìm hiểu cần chuẩn bị những gì cho quá trình hậu phẫu nang mui tu nhien. Sau đó, bạn có thể tập trung và thoải mái hơn trong  khoảng thời gian dài buồn chán đó.

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 873423. Đang online 4