21/10/2016, 23:42:04

CHI PHÍ CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BẰNG CHỈ

1. Nâng mũi bằng chỉ là gì?

Nâng mũi bằng chỉ là một phương pháp nâng mũi không phải phẫu thuật, được chuyển giao từ công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc. Với phương pháp nâng mũi này, các bác sĩ có thể sử dụng chỉ hoặc bó sợi collagen để đưa vào mũi bằng đường kim tiêm, nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tạo hiệu ứng kéo vây quanh mũi. Sống mũi được nâng cao cũng nhờ chính các bó sợi này và sau khi các bó sợi thâm nhập được vào mũi thì từ từ sợi chỉ sẽ tự tiêu, để lại sống mũi với những lớp collagen tự thân, giúp cho sóng mũi trở nên đẹp một cách tự nhiên.

2. Chi phí của phương pháp nâng mũi bằng chỉ như thế nào?

Chi phí của phương pháp nâng mũi bằng chỉ sẽ khác nhau tùy thuộc vào địa chỉ của bệnh viện thẩm mỹ cũng như chất liệu chỉ mà bạn lựa chọn. Theo như thống kê ở thời điểm hiện tại thì ở tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn có uy tín, phương pháp nâng mũi bằng chỉ sẽ có mức chi phí dao động trong tầm khoảng từ 8 – 12 triệu đồng, riêng đối với một số loại chỉ cao cấp thì mức chi phí chắc chắn sẽ đắt hơn.

3. Thời gian duy trì của phương pháp nâng mũi bằng chỉ kéo dài trong bao lâu?

Ngoài việc bạn quan tâm đến mức chi phí của phương pháp nâng mũi bằng chỉ, thì bên cạnh đó bạn còn phải quan tâm và lưu ý đến sửa mũi đẹp ở đâu thời gian duy trì của phương pháp nâng mũi bằng chỉ kéo dài được trong bao lâu trước khi bạn đưa ra quyết định sẽ sử dụng phương pháp nâng mũi bằng chỉ.

Theo như chia sẻ của bác sĩ Kiều Thơ – chuyên gia phẫu thuật tại bệnh viện Thẩm mỹ Miracle Vn:

sua mui tu nhien dep ở dau

“Phương pháp nâng mũi bằng chỉ cũng có những mặt hạn chế nhất định như bao phương pháp nâng mũi khác mà điển hình đó là phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy. Do tính chất chung đó giờ của chỉ nâng đó là sự tự tiêu, cho nên khi trải qua một khoảng thời gian dài, mũi chúng ta sẽ ngay lập tực trở lại hình dáng ban đầu. Bên cạnh đó, phương pháp sửa mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu  nâng mũi bằng chỉ, chỉ áp dụng với trường hợp những người có các khuyết điểm như là sở hữu một chiếc mũi có sống mũi thấp, tẹt. Còn những khuyết điểm khác như mũi bị gồ, lệch sống thì cần phải áp dụng một phương pháp khác”.

Theo như các nghiên cứu và những nguồn tài liệu khác nhau thì kết quả của phương pháp nâng mũi bằng chỉ thông thường sẽ duy trì được 6 – 7 tháng, và hiển nhiên nó cũng tùy thuộc vào loại chỉ mà bạn lựa chọn. Đặc biệt với những người ngoài 30 tuổi, khi da và cơ đã bắt đầu lão hóa thì những collagen mới sản sinh cũng dễ dàng mất đi, do đó sẽ rất khó để cho họ đạt được kết quả như mong muốn từ phương pháp này.

Cho nên, chúng tôi khuyên bạn nếu như thật sự bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc mũi vừa cao vừa đẹp tự nhiên mà lại sua mui tu nhien còn duy trì được kết quả lâu dài thì bạn nên tham khảo thêm nhiều phương pháp nâng mũi khác và nổi bật nhất và được ưa chuộng nhất có lẽ là phương pháp nâng mũi S-Line 3D.

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 873391. Đang online 12