21/03/2017, 21:38:50

 

Những điều cần biết trước khi quyết định sửa mũi đẹp tự nhiên- phần 2

Những điều cần biết trước khi quyết định sửa mũi đẹp tự nhiên đã cho bạn biết được một số thông tin tham khảo khi nâng mũi đẹp tự nhiên, tiếp theo đây là một số thông tin bạn có thể cần biết trước khi quyết định phẫu thuật.

5. Cải thiện vấn đề hô hấp

Phẫu thuật sua mui tu nhien có thể giúp bạn dễ thở hơn. Với những người mắc bệnh khó thở do đường hô hấp có  vấn đề hoặc ảnh hưởng của chấn thương mũi thì đây là giải pháp cải thiện khả năng hô hấp. Những người có vấn đề liên quan đến đường hô hấp thường  bị chảy máu mũi hoặc khó thở.

Một ca phẫu thuật nang mui tu nhien không những sẽ giải quyết được vấn đề của bạn mà còn mang đến cho bạn một gương mặt thanh tú hơn với chiếc mũi như ý.

6. Không nhất thiết phải thực hiện phẫu thuật

Phẫu thuật sua mui tu nhien là cách tốt nhất để  có chiếc mũi như ý. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần sự thay đổi nhỏ trên gương mặt thì không nhất thiết bạn phải thực hiện phẫu thuật. Một số chất hỗ trợ khác có thể làm thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của bạn. Thông thường, phương pháp này được tiến hành nhanh chóng và dễ dàng, nhưng không mang lại kết quả lâu dài.

7. Thay đổi giọng nói

Theo như các bác sĩ chuyên môn thì trường hợp này rất hiếm, nhưng vẫn có thể xảy ra trường hợp giọng nói của bạn sẽ tạm thời thay đổi sau phẫu thuật.

8. Bạn có thể bị sốc

Bạn cần chuẩn bị tốt tâm lý trước khi nhìn vào gương sau phẫu thuật.

Sau phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên mũi của bạn sẽ bị sưng tấy, và mất vài tháng để có thể hồi phục hoàn toàn. Nhiều bác sĩ đưa ra lời khuyên rằng bạn đừng nên mong đợi kết quả quá sớm, tốt nhất là sau 12 tháng. Những vết sưng tấy sẽ giảm đi và chiếc mũi của bạn lúc đó đã ổn định được hình dạng. Phẫu thuật sửa mũi đẹp tự nhiên là một quá trình dài với kết quả bạn mong muốn.

Chiếc mũi bạn có được sau phẫu thuật nang mui tu nhien sẽ hoàn toàn khác so với chiếc mũi tự nhiên bạn vốn có. Bạn sẽ thấy được sự thay đổi đó ngay khi ca phẫu thuật kết thúc. Tuy nhiên, để nhận được kết quả hoàn hảo nhất, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi.

9. Không hoàn hảo như bạn muốn

Trước phẫu thuật, bạn có thể sẽ tưởng tượng ra chiếc mũi hoàn hảo như thế nào. Thậm chí bạn có thể được xem ảnh mô phổng gương mặt sau khi đã phẫu thuật. Tuy nhiên, điều đó không hoàn toàn như bạn nghĩ. Nhiều nơi tư vấn sẽ cho bạn xem hình ảnh tương lai của bạn, nhưng điều đó không đảm bảo bạn sẽ đạt được 100%.

Chiếc mũi được sua mui tu nhien hoàn hảo của bạn ngoài vấn đề chuyên môn của bác sĩ phẫu thuật còn liên  quan đến các vấn đề cá nhân của bạn như độ căng của da, các vấn đề về sụn, cấu trúc mũi…

Trên đây là một số thông tin tham khảo để bạn có thể chuẩn bị trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật. Tuy vậy, để đảm bảo sự đúng đắn và thấu hiểu cơ thể, bạn cần đến các trung tâm phẫu thuật để có được những tư vấn chính xác nhất.

 

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 873459. Đang online 1