16/11/2017, 09:07:36

Sửa mũi đẹp tự nhiên gần như là nhu cầu làm đẹp đầu tiên khi đến với bệnh viện hay phòng khám thẩm mỹ. Gần đây phương pháp sử dụng sụn tự thân đang dần chứng minh các ưu điểm của mình so với những phương pháp trước kia. Dạo một vòng các quảng cáo hay biểu giá của các bệnh viện thẩm mỹ giá của một ca nâng mũi bằng sụn tự thân có mức dao động khá cao từ 20 triệu đến gần 200 triệu. Vậy sửa mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu là hợp lý và vì sao có các mức giá khác nhau quá nhiều như vậy.  

 

                                    

Cần bao nhiêu chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên

 

 

 

 

Vì sao sửa mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn giá lại cao hơn các phương pháp nâng mũi đẹp khác?

không làm biến đổi cấu trúc hay thẩm mỹ của tai) để ghép vào mũi để tạo hình sóng mũi và đầu mũi. Một số trường hợp sụn vành tai không đủ hoặc vành tai không phù hợp để lấy sụn thì bác sĩ thẩm mỹ sẽ lấy sụn từ phần xương sườn.


Sử dụng sụn sườn hoặc sụn vành tai, sụn vách ngăn để
nâng mũi đẹp tự nhiên

Kỹ thuật lấy và xử lý sụn vành tai khá đơn giản, nhưng quan trọng nhất chính là kỹ thuật xử lý sụn để sử dụng tốt nhất nằm hoàn toàn ở tay nghề của bác sĩ, quá trình mổ cấy ghép sụn thường kéo dài từ 1-2 tiếng và tiến hành khi bệnh nhân được gây mê hoàn toàn. Vì vậy, phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn chỉ được phép thực hiện tại các bệnh viện lớn với phòng mổ có đầy đủ các thiết bị cần thiết cùng với e-kip bác sĩ gây mê hồi sức hỗ trợ để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

So với các phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên khác thì nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn đòi hỏi e-kip bác sĩ đông hơn, cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại hơn, quá trình chăm sóc hậu phẫu cũng phức tạp hơn nên đương nhiên sẽ tốn chi phí hơn.

Sửa mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu là hợp lý?

Một ca sửa mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn sử dụng sụn vành tai thông thường có mức giá tối thiểu khoảng 60 triệu đồng. Trường hợp phải sử dụng sụn sườn hoặc xử lý thêm các bệnh lý khoang mũi trong quá trình phẫu thuật (như hẹp vách ngăn, vẹo vách ngăn, nhiễm trùng vách ngăn,…) thì giá có thể cao hơn 70 triệu / ca tùy thuộc vào ca mổ và các dịch vụ cung cấp của bệnh viện thẩm mỹ.

Một số trường hợp khác nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn kết hợp với xử lý biến chứng các lần sửa mũi trước đó ở nơi khác thì mức độ phức tạp cao hơn đồng nghĩa với mức chi phí cũng có thể rất khác.

Vậy bệnh nhân làm sao xác định Sửa mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu là hợp lý? Bệnh nhân cần tham vấn và tìm hiểu kỹ các gói dịch vụ mà các bệnh viện thẩm mỹ cung cấp cùng với uy tín của bệnh viện, uy tín cá nhân của bác sĩ thực hiện phẫu thuật để có thể đánh giá so sánh và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất cho trường hợp của mình.

Nhớ rằng câu hỏi Sửa mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu là câu hỏi chúng ta cần xem xét nhưng điều quan trọng hơn cần chú ý là Sửa mũi bằng sụn tự thân đẹp ở đâu là uy tín và an toàn cho sức khỏe của bạn.

 

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 493803. Đang online 7