02/09/2016, 17:26:24

Những điều cần nhớ trước khi phẫu thuật nâng mũi S Line

1. Bạn được kiểm tra cấu trúc mũi bằng công nghệ

Khi nâng mũi S Line thì bạn không được bỏ qua bước kiểm tra này, nếu chỗ bạn nâng mũi đẹp tự nhiên không thực hiện công đoạn kiểm tra nghĩa là hộ chỉ phẫu thuật theo cảm tính, điều này rất nguy hiểm. Cho nên trước khi nâng mũi S Line bạn phải được kiểm tra bằng công nghệ hiện đại để tìm ra nguyên nhân chính xác.

2. Bạn được xem trước kết quả sau khi phẫu thuật

Với công nghệ Vectra 3D thì khả năng cho bạn xem trước được hình ảnh của kết quả sau khi phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi đẹp ở đâu là điều hết sức bình thường. Hơn thế nữa nó còn đưa ra các số liệu cụ thể về chiều cao, hình dáng và độ nghiêng của chiếc mũi từ nhiều góc độ khác nhau.

nang mui bang sun tu than dep o dau

3. Bạn được sử dụng sụn mũi đã đúc sẵn

Hiện nay thì có rất nhiều thẩm mỹ viện nhỏ dường như vẫn còn tiến hành việc tự gọt sụn mũi và điểu chỉnh bằng tay trong quá trình phẫu thuật. chính điều này gây ra tình trạng mũi bị nghiêng hay méo do sụn mũi không được đúc sẵn và làm cho thời gian phẫu thuật trở nên lâu hơn. nâng mũi bằng sụn tự thân đẹp ở đâu.

Nếu đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các vấn đề như an toàn hay kết quả sau thẩm mỹ. Bởi vì chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật và nhận được nhiều ý kiến cũng như các đánh giá tốt về dịch vụ cũng như chất lượng nên được rất nhiều người tin dùng. Đây có thể nói là một địa chỉ an toàn và uy tín, cam kết chất lượng, đảm bảo cho bạn một dáng mũi S Line hoàn hảo nhất.

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 547129. Đang online 3