23/09/2016, 19:16:09

NÂNG MŨI CÓ GÂY HẠI?

Tiêu đề bài viết ngày hôm nay cũng chính là câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc. Và chúng tôi chính là người sẽ giúp bạn giải đáp.

Giải đáp "nang mui tu nhien"

Nâng mũi đẹp tự nhiên đang là việc làm được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm vì nó giúp cho vẻ đẹp của bản thân được cải thiện và lấy lại được sự tự tin trong cuộc sống. Nâng mũi có có gây hại không chính là nỗi lo chung của nhiều người khi quyết định đi nâng mũi.

Khi ngành thẩm mỹ đang ngày càng phát triển và không ngừng cho ra đời những phương pháp nâng mũi vượt trội, an toàn, không để lại sẹo, đặc biệt thời gian duy trì là vĩnh viễn. Tuy vậy, vẫn còn đó những biến chứng đáng tiếc sau phẫu thuật khiến cho nhiều người cũng như chị em phụ nữ e dè. Nhưng bạn yên tâm, nó chỉ có khả năng xảy ra khi bạn không được tư vấn đúng cách. đúng phương pháp và không chọn đúng trung tâm thực hiện nâng mũi tự nhiên mà thôi.

nang-mui-tu-nhien

Nâng mũi có gây hại không?

Chúng tôi xin khẳng định là không, hoàn toàn không nếu như bạn cân nhắc những vấn đề sau - nâng mũi đẹp tự nhiên:

1.Phương pháp nâng mũi bạn lựa chọn

Các phương pháp nâng mũi tự nhiên cũ chỉ chú trọng đến việc đặt sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi mà không hề quan tâm đến việc chỉnh sửa cấu trúc đầu mũi và các chất liệu nâng mũi, cho nên dẫn đến trường hợp phẫu thuật xong thì mũi bị biến chứng sau đó như: tình trạng bị bóng đỏ, bị lệch, lộ sóng…

Phương pháp nâng mũi - nâng mũi đẹp ở đâu tối ưu nhất hiện nay chính là kỹ thuật nâng mũi S-Line . Phương pháp này dường như giải quyết được hoàn toàn những vấn đề nêu trên. Phương pháp này không chỉ dừng lại ở việc nâng cao sống mũi mà còn giúp cho mũi được cải thiện một cách toàn diện từ đầu mũi cho đến cánh mũi, trụ mũi cho đến xương sống mũi. Do sử dụng sụn tự thân nên nó sẽ thích nghi hoàn toàn với cơ thể của bạn mà không cần băn khoăn hay lo lắng việc sợ xảy ra biến chứng sau phẫu thuật như những phương pháp cũ lúc trước.

2.Tay nghề của bác sĩ và trung tâm thực hiện ca phẫu thuật

3.Sự hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ sau phẫu thuật nâng mũi - sửa mũi

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 540214. Đang online 2