22/01/2017, 00:10:00

Chia sẻ thẩm mỹ nâng mũi đẹp

Nâng mũi đẹp đã khó, nhưng chăm sóc mũi sau khi nâng còn khó hơn gấp 10 lần. Tại sao lại nói như vậy. Bởi vì khi quyết định nâng mũi đã là một quyết định cực kì khó khắn đối với những người quan trọng ngoại hình. Để lựa chọn cho mình một bác sĩ hay bệnh viện uy tìn để thiết kế tái tạo lại khuôn mặt mình một lần nữa không phải là vấn để đơn giản gì. Tuy nhiên, nếu như gương mặt của họ quá khó nhìn buộc họ phải hạ quyết tâm chỉnh sửa bằng công nghệ tiên tiến là phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng đó lại là yếu tố khó khăn đầu tiên thôi, vì quá trình nâng mũi kéo dài từ lúc bắt đầu phẫu thuật đến khi chiếc mũi được hoàn thiện sau khi chăm sóc một khoảng thời gian.
 
 
Chăm sóc mũi sau khi nâng là một việc rất nhiều người phẫu thuật thẩm mỹ quan tâm. Vì mỗi ngày luôn có rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi diễn ra, tuy nhiên, làm sao để cả quá trình nâng mũi được hoàn thiện cách tốt nhất cũng như việc nhanh chóng hồi phục của mũi sau khi nâng chính là điều mà người phẫu thuật thảm mỹ quan tâm nhiều nhất. Nếu bạn là 1 trong những người nâng mũi hay có người thân vừa mới nâng mũi - nâng mũi đẹp ở đâu, bạn nên để tâm lưu ý các điều cần và tránh sau khi phẫu thuật mũi nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung như sau:
 
 
1.       Sau khi vừa nâng mũi, muốn quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng và không gây ảnh hưởng đến nhiều sức khỏe, người vừa phẫu thuật không nên chạm và chà xát vùng mũi trong những tuần đầu tiên. Vì như vậy sẽ gây mũi dễ bị lệch hay biến chứng khó nói
 
 
2.       Để đảm bảo mũi giữ nguyên được hình dáng khi sau quá trình nâng - nâng mũi đẹp tự nhiên , người phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi không được khịt và hỉ mũi trong những tuần đầu tiên vì như vậy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khoang mũi làm mũi sẽ có hình dạng không như ban đầu mà mình phẫu thuật.
 
 
3.       Tuyệt đối không được đeo kính hay đeo khẩu trang có lằn mạnh chỗ đoạn ở mũi. Vì như vậy, tác động trực tiếp đến mũi sẽ làm mũi cực kì dễ biến dạng hay méo, móp, lệch không như mong muốn mà chúng ta đã dốc tâm phẫu thuật để chỉnh sửa. Khi đó chúng ta lại tốn thêm một khoảng chi phí không đáng mất để chỉnh sửa lần hai hoặc là điều chỉnh những trở ngại không đáng có đó, làm mất thời gian công sức và tiền của.
 
 
4.       Điều mà những ai phẫu thuật thẩm mỹ tuyệt đối ngàn lần không được phạm phải chính là về vấn để ăn uống. Nếu sau quá trình phẫu thuật thẩm mỹ bất kì chi tiết nào trên thân thể. Mà bạn chỉ cần ăn các món như : rau muống, cá biến, đồ biển nói chung, nếp, xôi, và theo một số chứng minh cho thấy, bạn ăn quá nhiều nước tương, nước chấm như nước mắm hay uống quá nhiều bia rượu hay caffe hay thậm chí là uống quá nhiều cafein cũng tác động đến màu sắc của mũi. Hay gây thâm nám và nổi mưng mủ nếu bạn không kiêng kị các đồ uống thức ăn có hại được nêu trên.
 
5.       Điều cần lưu ý tiếp theo chính là vấn đề nghỉ ngơi mỗi ngày, khi bạn ngủ, tư thế ngủ ảnh hưởng rất rất nhiều đến sống mũi. [ nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn ] Hãy nghĩ xem, nếu chỉ cần vô tình đè gối lên mặt, hay bạn ngủ say và ụp mặt xuống gối hay va phải vào đâu đó. Thì chuyện sống mũi biến dạng là chuyện cực kì dễ xảy ra. Khi đó thì bạn biết rồi. Chẳng vui vẻ gì đúng không. Do đó, hãy ngăn chặn hậu quả này xảy ra bằng cách cố định tư thế ngủ và cho đầu nằm cao hơn là phương án khả thi nhất.
HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 493758. Đang online 2