22/03/2017, 22:41:28

 Cách nâng mÅ©i đẹp tá»± nhiên

Phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên là phương pháp nhanh nhất để sở hữu được chiếc mũi đẹp như mơ ước của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nếu bạn có thời gian cũng như sự kiên trì, thì phẫu thuật không phải là cách duy nhất. Các bài tập cho mũi cũng là cách giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Sau đây là một số bài tập bạn có thể áp dụng để nang mui tu nhien và sở hữu chiếc mũi đẹp nếu không có nhu cầu sửa mũi đẹp tự nhiên.

1.     Tạo cÆ¡ mÅ©i

Đây không phải là bài tập để tạo hình cho mũi. Với bài tập này, cơ mũi của bạn sẽ săn chắc hơn và làm cho mũi trông sắc nét hơn.

Cách thực hiện:

·         Sá»­ dụng cÆ¡ mÅ©i của bạn để đẩy mÅ©i qua phải, qua trái và lên trên. Hãy đảm bảo rằng gÆ°Æ¡ng mặt và các bá»™ phận khác đều không Ä‘á»™ng đậy khi thá»±c hiện.

·         Lập lại nhiều lần trong ngày để có thể đạt kết quả tốt nhất.

2.     Xoa bóp mÅ©i

Giống nhÆ° bài tập trở trong yoga, xoa bóp mÅ©i mang lại nhiều lợi ích cho việc nang mui tu nhien. Nó có thể chữa được các vấn đề về Ä‘au đầu, ngoài ra còn  thu hẹp và tạo hình mÅ©i.

Cách thực hiện:

Xoa bóp từng phần của chiếc mũi. Bắt đầu từ sống mũi đến chóp mũi và cuối cùng là hai bên cánh mũi. Đảm bảo các ngón tay của bạn di chuyển theo một vòng tròn và xoa bóp đều, nhẹ nhàng khuôn mũi.

Xoa bóp trong khoảng thời gian 5 phút mỗi ngày và thường xuyên. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên kiên trì thực hiện.

3.     Sá»­ dụng kẹp mÅ©i thẫm mỹ

Ngày nay, trên thị trường có bán các loại kẹp mũi thẫm mỹ để bạn có thể nang mui tu nhien mà không tốn kém chi phí cho việc sửa mũi đẹp tự nhiên.

Cách thực hiện:

Mua loại kẹp mũi thẫm mỹ có bán sẵn trên thị trường hoặc các shop của hàng đồ thẫm mỹ online.

Thực hiện theo đúng các hướng dẫn có ghi trên bao bì của sản phẩm.

4.     Trang Ä‘iểm

Trang Ä‘iểm là phÆ°Æ¡ng pháp nhanh nhất và mang lại hiệu quả tức thì nếu bạn muốn sở hữu ngay chiếc mÅ©i cao thon gọn. Thêm vào đó, trang Ä‘iểm còn giúp bạn che Ä‘i các khuyết Ä‘iểm của gÆ°Æ¡ng mặt,  giúp bạn tá»± tin hÆ¡n trong cuá»™c sống.

Cách thực hiện:

Để có thể tạo được chiếc mũi nang mui tu nhien bằng cách trang điểm, bạn cần lưu ý nguyên tắc chọn màu. Chọn màu phần phù hợp: thường màu phấn và kem nền được ưu tiên là màu sẫm tối. Theo như quy tắc phối màu, màu tối sẽ làm cho các vật trông có vẻ nhỏ hơn so với màu sáng.

 

Bạn nên nhá»› rằng, mÅ©i là bá»™ phận khó thay đổi hình dạng trừ khi có tác Ä‘á»™ng từ bên ngoài. Những bài tập Ä‘Æ¡n giản và thủ thuật trên có thể giúp bạn sở hữu chiếc mÅ©i nâng mÅ©i đẹp tá»± nhiên  dá»… dàng mà tiết kiệm chi phí. Chỉ cần bạn có má»™t chút siêng năng cùng sá»± kiên trì. 

HOTLINE
0966 810 910

BàI VIÁº¿T MÁ»›I

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 867054. Đang online 1