31/07/2016, 03:15:00

 Sửa mũi đẹp - Nét đẹp tự nhiên


Thế nào là sửa mũi đẹp?

Hiện nay thì có rất là nhiều nguyên nhân khiến cho chiếc mũi của chúng ta bị vẹo hay mũi bị hếch lên,... có thể do chúng ta bị dị tật bẩm sinh, hoặc là tai nạn hay thậm chí do việc sửa mũi đẹp nâng mũi không đúng kỹ thuật dẫn đến chiếc mũi bị biến dạng. Điều này gây cho chúng ta không ít sự khó khăn trong cuộc sống đại loại như bản thân sẽ cảm thấy tự ti và mặc cảm trong cuộc sống, bởi chẳng có một bí quyết trang điểm nào có thể giúp ta che giấu đi khuyết điểm của chiếc mũi vẹo hay hếch cả. Nhưng bạn chớ nên buồn vội, cuộc sống ngày càng phát triển và kèm theo đó là sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật. Chính những điều này sẽ đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của con người, hiển nhiên trong đó có nhu cầu về việc làm đẹp.

Nhờ công nghệ hiện đại mà việc "sửa mũi đẹp" để khắc phục các nhược điểm về chiếc mũi đã không còn mấy khó khăn. Chúng ta đã có được trang thiết bị và kỹ thuật nâng mũi, đây được xem như là một tin vui cho người Việt bởi độ hoàn hảo và tự nhiên đến từ phương pháp này là không thể bàn cãi. Phương pháp này có thể biến hóa những chiếc mũi hếch, mũi vẹo xấu xí, thiếu thẩm mỹ trở nên thon gọn và thanh tú hơn. Điều này sẽ đem lại cho khuôn mặt của bạn duyên dáng và quyến rũ hơn, trở nên ưa nhìn hơn.

Sửa mũi đẹp

Tùy vào mức độ cong, vẹo hay hếch của mỗi người mà bác sĩ sẽ lựa chọn một phương pháp sửa mũi thích hợp, sửa mũi đẹp tự nhiên

Trường hợp mũi bị vẹo:

Phương pháp tối ưu nhất để chỉnh sửa cho chiếc mũi trở nên ổn và đẹp ngay lúc này chỉ có thể là phẫu thuật chỉnh sửa sụn vách ngăn. Nếu sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo thì ta cắt bỏ một phần đáy của sụn vách ngăn rồi sau đó tạo hình lại. Còn mà chỉ một phần nào đó của sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong thì cần phải phẫu thuật cắt bỏ phần sụn.

Nếu sụn vách ngăn chỉ bị vẹo ngay chổ trụ mũi, thì ta chỉ cần phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay chổ trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sửa mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn để gia cố cho phần sụn yếu gây vẹo.

Tùy vào nhu cầu cũng như tình trạng khuyết điểm chiếc mũi của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn các phương pháp phù hợp.Tất cả các bước tiến hành phẫu thuật sửa mũi đẹp đều sẽ được chúng tôi thực hiện khép kín trong căn phòng vô khuẩn một chiềuhiện đại bậc nhất Việt Nam.

Vì sao phải làm như thế?

Công việc này sẽ hạn chế tối đa vấn đề nhiễm khuẩn trong suốt thời gian khách hàng phẫu thuật, đồng thời cũng hỗ trợ phục hồi sức khỏe nhanh chóng nhất khi hậu phẫu. Đặc biệt, để cho cuộc phẫu thuật diễn ra một cách êm xuôi và an toàn, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe cẩn thận cho từng khách hàng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

sua mui dep

Sau khi đã gây tê, các bác sĩ sẽ tiến hành các thủ thuật nâng mũi đẹp một cách nhẹ nhàng tại vùng cần lấy sụn và vùng mũi. Phương pháp phổ biến và tối ưu nhất thường được áp dụng là mổ mũi kín vì nó giúp hạn chế được các vết sẹo thiếu thẩm mỹ. Khi mọi thứ xong xuôi, chúng tôi cam đoan bạn sẽ thấy vô cùng bất ngờ với chiếc mũi cực kỳ đẹp trông rất ưa nhìn được tái sinh nhờ tay nghề cao – kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn giỏi của các bác sĩ chúng tôi. Các phương pháp sửa mũi đẹp phổ biến:

1. Giới thiệu Sửa mũi đẹp bằng silicone

Ưu điểm: thời gian tiến hành phẫu thuật nhanh chóng, giá thành không quá mắc và có kết quả ngay khi phẫu thuật mà gần như không để lại sẹo.

Nhược điểm:chiếc mũi sau khi phẫu thuật sẽ không được tự nhiên, do các yếu tố khách quan tác động mũi dễ bị vẹo lệch, nếu vùng mũi mỏng sẽ dễ bị bong da. Thậm chí có những người không tương thích với vật lạ đưa vào cơ thể sẽ dẫn đến hiện tượng thải chất liệu ghép.

2. Sửa mũi đẹp bằng sụn tự thân hoàn toàn

Là phương pháp sửa mũi chỉ mới xuất hiện vài năm trở lại đây và đang được áp dụng nhiều tại các bệnh viện thẩm mỹ. nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu

Ưu điểm: Sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, cho nên mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại khá tự nhiên. Bên cạnh đó, sửa mũi đẹp bọc sụn gần như khắc phục được hiện tượng đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sóng mũi và rất thân thiện với khách hàng đồng thời an toàn và hiệu quả vĩnh viễn.

3. Giới thiệu Sửa mũi đẹp S Line

Ở kỹ thuật này, chất liệu được sử dụng là sụn tự thân nên rất dễ tương thích với cơ thể của bạn. Đây là phương pháp chỉnh sửa mũi có thể nói là toàn diện nhất, vì nó áp dụng cho tất cả các khuyết điểm về vấn đề sống mũi thấp.

Ưu điểm: khắc phục được những hạn chế mà phương pháp sửa mũi truyền thống để lại, mang lại một dáng mũi đẹp chuẩn tự nhiên, sửa mũi đẹp ở đâu với kết quả là vĩnh viễn.

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 873402. Đang online 5