29/09/2017, 10:28:29
Theo tướng số, dáng mũi quyết định duyên số, tài vận của mỗi người. Vì vậy rất nhiều người quyết định nâng mũi vì mong muốn đổi đời. Nhưng làm thế nào để có thể vừa sửa mũi đẹp tự nhiên vừa phù hợp thì cần phải cẩn thận tìm hiểu và lựa chọn.
 

Nâng mũi đẹp tự nhiên phù hợp với thẩm mỹ Á Đông?

 

Theo các chuyên gia về nhân trắc học thì dáng mũi đẹp phải hội tụ đủ các điều kiện sau:
  • Chiều dài sóng mÅ©i phải có Ä‘á»™ dài bằng 1/3 khuôn mặt (tính từ chân tóc trán xuống Ä‘iểm thấp nhất ở cằm). Chiều dài mÅ©i gÆ°Æ¡ng mặt Á đông thường khoảng khoảng 6 – 7,5cm
  • Sóng mÅ©i phải thẳng không bị dị hình lồi lõm và tạo thành chóp nghiêng chuẩn, khi nhìn nghiêng đầu mÅ©i phải cao trÆ°á»›c nhất.
  • Độ cao của sóng mÅ©i thông thường từ 9-11mm, Ä‘á»™ cao của chóp mÅ©i bằng má»™t phần hai chiều dài mÅ©i và góc chóp mÅ©i, nhân trung, môi trên từ 90-100 Ä‘á»™ và góc ấn đường (giữa chân mày), sÆ¡n căn (giữa hai mắt), sóng mÅ©i khoảng 120 Ä‘á»™.

 
Nâng mũi đẹp tự nhiên không chỉ là tạo ra dáng mũi theo kích cỡ hay số đo chuẩn “tỷ lệ vàng” một cách rập khuôn mà phải có sự hài hòa với các yếu tố khác trên gương mặt để tạo được vẻ đẹp tổng thể và giữ được nét đẹp đặc thù riêng của từng gương mặt.
 
Với đặc điểm gương mặt Á Đông và quan điểm tướng số thì dáng mũi S-line đang là lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân mong muốn thực hiện phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên.
 
 
Mũi S-line có hình dáng cao, thẳng khi nhìn đầu mũi có hình tam giác cân, nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi. Lỗ mũi nhỏ, cánh dầy đều hai bên. Khi nhìn trực diện, chiếc mũi chia khuôn mặt thành hai nửa đối xứng. Đường cong sóng mũi mềm mại với chóp mũi cao sẽ hướng ánh mắt người quan sát đến đôi môi hay đôi mắt biết nói. Mũi cao làm toát lên vẻ thông minh, quý phái, tăng thần thái cho khuôn mặt.
 
 

Nâng mũi đẹp tự nhiên giúp thay đổi vận mệnh

 

Rất nhiều người nổi tiếng, các doanh nhân đã từng chia sẻ là sự nghiệp của họ thăng tiến và suôn sẻ hơn sau khi nâng mũi. Rất nhiều bệnh nhân trước khi tìm hiểu sửa mũi đẹp ở đâu thì lựa chọn đi đến chuyên gia tướng số để tham khảo ý kiến xem mình nên sửa mũi như thế nào để đường tài vận, tình duyên được hanh thông.
Những minh chứng khoa học về vấn đề này chỉ dừng lại ở việc tham khảo. Khoa tướng số khái quát số phận con người qua hình dáng, đường nét, vẻ mặt …trong chừng mực nào đó vẫn còn là một ẩn số. Việc thay đổi hình dạng để giúp đổi vận không phải lúc nào cũng đúng. Tuy nhiên, phải thừa nhận là việc này thực sự có tác động tích cực với một số trường hợp cụ thể.
 
Khoa học tướng số cần nhiều thời gian để minh chứng nhưng thực tế rõ ràng là một ca nâng mũi đẹp tự nhiên thành công sẽ giúp cho bệnh nhân “hoàn toàn lột xác” về dung mạo, làm tăng vẻ thanh thoát và sang trọng cho khuôn mặt. Điều này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều mang lại sự tự tin cho bệnh nhân.
 

Những lưu ý quan trọng để sửa mũi đẹp tự nhiên

 

Để có được một ca sửa mũi đẹp thành công thì điều quan trọng nhất cần lưu ý là tư vấn của các nhà chuyên môn không chỉ về hình dáng mà còn kỉ thuật, phương pháp thực hiện phẫu thuật cũng như quá trình chăm sóc hậu phẫu.
 
Tuyệt đối không được lạm dụng các hình thức thẩm mỹ (đặc biệt là các phương pháp không xâm lấn như tiêm botox, filler) để tránh các biến chứng đáng tiếc.
 
Và cuối cùng là phải luôn cẩn trọng trong việc lựa chọn bác sĩ, cơ sở thẩm mỹ, các phương pháp thẩm mỹ và các chất độn đưa vào cơ thể (nếu có).

    

HOTLINE
0966 810 910

BàI VIÁº¿T MÁ»›I

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 867044. Đang online 2