09/08/2016, 00:29:09

Ăn kiêng sau khi phẫu thuật sửa mũi đẹp tự nhiên

Sau khi phẫu thuật sua mui dep, bạn cần một chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Không riêng gì phẫu thuật nâng mũi, vì nếu bạn có được chế độ dinh dưỡng hợp lý cùng với thực đơn ăn uống hằng ngày tốt sau phẫu thuật thì vết thương của bạn sẽ nhanh chóng hồi phục và thể trạng cũng trở nên tốt hơn. Theo như các chuyên gia cho biết, quá trình lành vết thương sẽ diễn ra nhanh và sống mũi mới cấy ghép ổn định vững chắc, không gây biến chứng phụ thuộc vào việc ăn uống thế nào sau khi phẫu thuật "sửa mũi đẹp tự nhiên".

!!! Cần lưu ý: trước khi phẫu thuật, bạn cần cung cấp đủ cho cơ thể năng lượng từ các chất dinh dưỡng thì mới có thể tiến hành phẫu thuật.

 Những người gầy, ốm nên ăn các thức ăn có lượng protein cao để tăng cân như thịt heo, thịt dê, thịt bò, tôm, trứng, hẹ và các thực phẩm từ đậu,…
 Những người béo thì nên ăn các chất ít mỡ để giảm trọng lượng. Bởi vì nếu mỡ trong cơ thể quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến việc hồi phục vết thương. Nên ăn nhiều rau và uống nước vừa đủ.

sua mui dep an kieng

Sau sửa mũi đẹp ở đâu nên ăn gì?

Thời gian đầu, nên ăn các thức ăn loãng, cảm thấy ổn mới được sang ăn thức ăn đặc, nên ăn ít và chia thành nhiều bữa nhỏ trong ngày. Tuỳ theo loại phẫu thuật, nếu không có chống chỉ định thì khuyến khích ăn qua đường tiêu hoá sớm vì sẽ giúp duy trì chức năng và cấu trúc ruột, hạn chế nhiễm trùng.
Nên ăn thịt heo, cá, trứng,… vì đây là những thực phẩm giàu chất đạm và chất sắt, ăn vào sẽ giúp bạn mau lành vết thương và phòng chống thêm các bệnh về thiếu máu, thiếu chất sắt.
Nên ăn trái cây và rau, củ, quả vì bên trong chúng chứa rất nhiều vitamin C, có tác dụng tăng sức đề kháng và phòng chống táo bón. sửa mũi bằng sụn tự thân đẹp ở đâu
Nên uống sữa và các sản phẩm được làm từ sữa và đặc biết nhớ uống nhiều nước để giúp cơ thể không mệt mỏi. 

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 873447. Đang online 3