14/08/2016, 03:19:45

Giới Thiệu sửa mũi bằng sụn tự thân đẹp


Sửa mũi bằng sụn tự thân đẹp ở đâu?

Khi phương pháp "nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn" ra đời thì hầu như các phương pháp nâng mũi cũ không còn được ưa chuộng như trước, bởi vì phương pháp mới này đã khắc phục hoàn toàn và triệt để những nhược điểm mà phương pháp cũ để lại. Nhờ đó, mang lại cho dáng mũi một nét đẹp tự nhiên mà còn duy trì trong thời gian lâu và ổn định. Chính những ưu điểm siêu việt này mà phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân đã nhanh chóng tạo cơn sốt với những ai yêu thích làm đẹp.

Thế sửa mũi bằng sụn tự thân đẹp ở đâu ? hiểu như thế nào? Nâng mũi bằng sụn tự thân là một phương pháp lấy chính sụn trên cơ thể mình bao gồm: sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn vành tai, để tạo dáng mũi. Với phương pháp này sẽ khắc phục được các biến chứng thường gặp ở phương pháp nâng mũi củ và đem lại cho bạn một chiếc mũi bền đẹp, lâu dài theo thời gian. Sụn cơ thể sử dụng như đã nói ở trên, sẽ có 3 loại sụn được sử dụng để nâng sửa mũi bằng sụn tự thân đó là sụn vách ngăn, sụn sường và cuối cùng là sụn vành tai.

nang sua mui bang sun tu than dep hoan toan

+ Sụn vách ngăn: Để tạo được một sóng mũi đẹp thì sụn tự thân phải có độ thẳng nhất định. Sụn phải mềm và có độ tròn cần thiết giúp tạo đầu mũi đẹp, sua mui dep.

+ Sụn sườn: Thông thường lấy sụn sườn số 6 hoặc số 7, cũng có khi lấy cả hai. Sụn sườn giúp dựng trụ mũi hay kéo dài đầu mũi mà sụn tự thân khác không đủ, hoặc trường hợp mũi đã nâng nhưng bị lộ sóng cần dùng đến sụn tự thân hoàn toàn để khắc phục. Nhiều lúc, sụn sườn còn được xay mịn để bơm vào mũi nhằm tạo hình mũi.

+ Sụn vành tai: Có lẽ đây là loại sụn được sử dụng nhiều nhất ở thời điểm hiện tại và mang lại kết quả tốt. Chỉ với đường mổ nhỏ phía sau tai, các bác sĩ sẽ lấy sụn vùng hốc tai. Điểm đáng chú ý ở đây là sau khi lấy sụn bạn sẽ không thấy đau và vết mổ không làm mất thẩm mỹ cũng không gây biến dạng tai. Sẹo mổ lại nằm sau tai nên khó mà nhận ra.

Tại sao phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân đẹp lại được ưa chuộng nhiều?

Ưu điểm đầu tiên: Không để lộ sóng mũi và không bị bóng đỏ. Chất liệu sử dụng trong nâng mũi bọc sụn chủ yếu là sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn vành tai) và sụn nhân tạo, bạn hoàn toàn có thể yên tâm (sửa mũi đẹp ở đâu) vì nó dễ tương thích với cơ thể, nhờ đó khắc phục hoàn toàn các trường hợp lộ sóng mũi hay bị bóng đỏ sau khi phẫu thuật.

Ưu điểm thứ hai: Không đau, không để lại sẹo và đảm bảo an toàn. Nếu đến với chúng tôi – Thẩm Mỹ Viện Miracle thì quá trình nâng mũi bọc sụn sẽ diễn ra hết sức nhẹ nhàng. Đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn cao, bên cạnh đó còn được trang bị con mắt thẩm mỹ cực sắc bén. Từ đó, có thể dễ dàng cho ra một kết quả sửa mũi bằng sụn tự thân đẹp hoàn toàn , không để lại sẹo mà đảm bảo an toàn.

Ưu điểm thứ ba: Không gây tổn hại cho cơ thể cũng như không để lại biến chứng sau này. Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân, các bác sĩ sẽ sử dụng vài thủ thuật nhỏ để hạn chế tối đa xâm lấn vùng mũi mà không gây ra biến chứng nào cũng như không làm tổn hại đến cơ thể.

Ưu điểm thứ tư: Kết quả lâu dài và ổn định theo thời gian. Chính vì chất liệu sử dụng trong phương pháp nâng mũi bọc sụn hầu hết là sụn tự thân và chất liệu sinh học định hình được nhập khẩu tại các nước có công nghệ nâng mũi hiện đại, nên dường như nó phù hợp với hầu hết khách hàng và cho một kết quả lâu dài, ổn định theo thời gian mà không gây bất kỳ biến chứng hay thương tổn nào cho cơ thể. "sua mui tu nhien"

Ưu điểm cuối cùng: Hồi phục nhanh chóng Thời gian thực hiện chỉ diễn ra 45 phút. Sau khi "sửa mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn", khách hàng có thể về nhà ngay. Hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường, bên cạnh đó là không hề tốn thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Cắt chỉ sau 7 ngày và sau 3 tuần bạn sẽ thu được kết quả như mong đợi.

Hướng dẫn chăm sóc bản thân sau khi phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân đẹp

 Sau khi sửa mũi đẹp tự nhiên:

   • Giữ vết thương khô

   • Những ngày đầu lau bằng nước muối sinh lý

  • Cắt chỉ sau 7 ngày

  • Không ăn rau muống, thịt bò, đồ biển,…

  • Chườm đá • Uống thuốc theo theo hướng dẫn của bác sỹ

  • Không tự ý ngưng thuốc

Nhờ những ưu điểm siêu việt của mình mà nâng mũi bằng sụn tự thân đẹp đã trở thành phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay. Quan trọng hơn hết là bạn cần phải biết lựa chọn địa chỉ phù hợp và có uy tín thì mới chắc chắn sở hữu được dáng mũi đẹp và lâu dài.

Bảng giá tham khảo dịch vụ nâng mũi bằng sụn tự thân:

Nâng mũi, Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bằng sụn tự thân, Nâng mũi S-Line, Nâng mũi S-Line cắt cánh  tham khao thêm :  Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 873440. Đang online 8