06/03/2018, 23:36:13
Dạo quanh các diễn đàn, mạng xã hội về làm đẹp, dễ dàng thấy một câu hỏi mà được rất nhiều người quan tâm là sửa mũi đẹp ở đâu. Trong mê cung các thẩm mỹ viện đang mọc lên ngày càng nhiều và các phương pháp thẩm mỹ mũi đang được quảng cáo rầm rộ với rất nhiều mỹ từ và hứa hẹn thì vấn đề sửa mũi đẹp ở đâu quả thật là nan giải đối với bệnh nhân. Một vài gợi ý cho bệnh nhân để lựa chọn nơi sửa mũi đẹp và an toàn.
Tìm hiểu lựa chọn phương pháp nâng mũi đẹp phù hợp với bản thân.

 

Nâng mũi đẹp tự nhiên giúp cải thiện thẩm mỹ gương mặt


Có nhiều phương pháp thẩm mỹ nâng mũi đẹp tự nhiên chọn phương pháp thẩm mỹ nào không phải phụ thuộc hoàn toàn vào chủ quan và ý thích của bệnh nhân mà phải cân nhắc tư vấn kỹ tùy theo đặc điểm riêng của từng gương mặt. Bạn có thể thấy bạn bè nâng mũi đẹp như ý sử dụng một phương pháp nào đó, nhưng điều đó không có nghĩa là áp dụng dụng cùng phương pháp như vậy, ở cùng một thẩm mỹ viện thì kết quả của bạn cũng sẽ mỹ mãn như ý.

Việc xác định phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên phụ thuộc vào đặc trưng của từng gương mặt, hình thái sóng mũi, đầu mũi. Thông thường khi thăm khám tư vấn bác sĩ sẽ dựa vào tỉ lệ vàng để xác định độ dài, độ cao của mũi. Sau đó, mới xem xét và tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương pháp nâng mũi đẹp phù hợp.
Một số xét nghiệm hoặc kiểm tra có thể được yêu cầu thực hiện trong các trường hợp nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn.

Bệnh nhân có thể tham vấn ở một vài bác sĩ, bệnh viện thẩm mỹ khác nhau và cân đối với chi phí mình có trước khi quyết định chọn phương pháp sửa mũi đẹp nào.

Tìm hiểu về điều kiện cơ sở vật chất thực hiện phẫu thuật.
Mỗi phương pháp sửa mũi đẹp tự nhiên đòi hỏi các yêu cầu về cơ sở vật chất và e kip thực hiện khác nhau. Vì vậy trước khi quyết định chọn sửa mũi đẹp ở đâu thì bệnh nhân cần tìm hiễu kỹ về các yêu cầu này.
-          Nâng mũi bằng chất liệu nhân tạo: đây là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo (thường bằng silicon) để đưa vào tạo dáng mũi. Phương pháp này có thể thực hiện ở bất ký phòng khám thẩm mỹ nào. Bệnh nhân chỉ cần gây tê và ra về ngay về ngay sau phẫu thuật.

-          Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn: phương pháp này đòi hỏi bệnh nhân phải được gây mê hoàn toàn, phẫu thuật thực hiện trong khoảng 2-4 giờ tùy trường hợp. Bệnh nhân sau phẫu thuật phải nằm lại bệnh viện để theo dõi hậu phẫu trong 2-3 ngày trước khi xuất viện và phải tuân thủ chế độ thăm khám thường xuyên trong khoảng 1-3 tháng sau phẫu thuật. Sửa mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn là phẫu thuật phức tạp phải được thực hiện tại các bệnh viện lớn với phòng mổ đầy đủ các trang thiết bị và ekip bác sĩ phục vụ cho công tác gây mê hồi sức để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Tóm lại, khi có nhu cầu sửa mũi đẹp tự nhiên, bệnh nhân cần dành thời gian tự vấn và tìm hiểu cặn kẽ về phương pháp áp dụng và cơ sở vật chất nơi thực hiện phẫu thuật để đảm bảo an toàn cho bản thân.
HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 873438. Đang online 7