16/11/2017, 09:07:36

Cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, các bệnh viện thẩm mỹ, các thẩm mỹ viện ra đời ngày càng nhiều và hầu hết các địa điểm này đều cung cấp dịch vụ nâng mũi tự nhiên cả không phẫu thuật lẫn phẫu thuật. Quá nhiều lựa chọn đôi khi khiến những tín đồ làm đẹp cảm thấy băn khoăn với câu hỏi sửa mũi đẹp ở đâu đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

 


    Sửa mũi đẹp và an toàn ở đâu luôn là băn khoăn lớn của khách hàng 

 

    Một vài gợi ý cho các bạn có nhu cầu sửa mũi đẹp hơn.    

1.      Mỗi phương pháp thẩm mỹ mũi có những yêu cầu khác nhau về cơ sở vật chất và tay nghề

   

 Phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên bằng chất làm đầy được các tín đồ làm đẹp trên thế giới gọi là “liệu pháp làm đẹp giờ ăn trưa – lunch time beauty treatment” vì đặc thù không đòi hỏi quá nhiều thời gian cũng như trang thiết bị, cơ sở vật chất. Thông thường 1 ca nâng mũi đẹp không phẫu thuật chỉ mất từ 20 – 30 phút, trang bị sử dụng chỉ có kim tiêm và chất làm đầy. Thủ thuật có thể thực hiện bởi bác sĩ hoặc chuyên viên thẩm mỹ và có thể thực hiện ở bất kỳ đâu.

 

 

   


Nâng mũi đẹp sẽ cải thiện rất nhiều về thẩm mỹ của gương mặt

   

 

  Sửa mũi đẹp bằng cách đặt thanh độn là một tiểu phẫu được thực hiện sau khi gây tê tại chỗ. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 1cm dọc theo bở lỗ mũi phía bên trong lỗ mũi để không lộ vết sẹo, sau đó bóc tách một khoảng trống dẫn đến sóng mũi và luồn thanh sụn silicon đã được cắt gọt vào và khâu đóng vết thương và băng cố định mũi trong khoảng 1 tuần. Tiểu phẫu này được phép thực hiện ở hầu hết các thẩm mỹ viện, phòng khám thẩm mỹ và bệnh viện thẩm mỹ.
 

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân       là phương pháp sửa mũi đẹp tự nhiên nhất nhưng cũng là phương pháp phức tạp và nhiều yêu cầu nhất. Phương pháp này chỉ được phép thực hiện ở các bệnh viện thẩm mỹ hoặc phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đủ điều kiện vật chất trang thiết bị cùng với e kip bác sĩ hỗ trợ. Thông thường 1 ca mổ nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn sẽ kéo dài từ 2-4 tiếng đồng hồ. Thời gian hậu phẫu khoảng 2 tuần đến 1 tháng và bình phục hoàn toàn sau 6 tháng đến 1 năm.        

2.      Thăm khám và tư vấn là quan trọng

   

Trước khi đi quyết định sửa mũi đẹp ở đâu bạn nên dành thời gian tìm hiểu thông tin, thăm khám và tư vấn với các bác sĩ. Quá trình thăm khám và tư vấn này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng của mình, tìm hiểu phương pháp phù hợp cho mình cũng như tham khảo các mức chi phí phù hợp với túi tiền của bạn.

 

 

 Lưu ý trong quá trình thăm khám tư vấn cần quan tâm và đặt câu hỏi về các vấn đề chuyên môn, qui trình thực hiện sửa mũi đẹp tự nhiên và thời gian hồi phục để phù hợp với kế hoạch công việc của bạn.  

 

 3.      Tìm hiểu thông tin về địa điểm bạn định chọn và bác sĩ thực hiện Sau khi thăm khám và có ý định chọn nâng mũi đẹp ở đâu thì bạn nên làm thêm một bước nữa trước khi quyết định sửa mũi đẹp ở đâu đó là tìm hiểu thêm thông tin về địa điểm bạn định chọn. Thông tin nên tìm hiểu đa chiều từ báo chí, internet, bạn bè hoặc các bệnh nhân từng trải nghiệm dịch vụ. Nhớ rằng không nên đặt quá nhiều niềm tin vào các quảng cáo và cam kết bảo hành. Hãy chọn bác sĩ có năng lực, kinh nghiệm và có trách nhiệm, tận tâm. 

 

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 873418. Đang online 2