04/09/2016, 17:42:13

( SỬA MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN HOÀN TOÀN ) - CẮT CÁNH MŨI

Thắc mắc: Cắt cánh mũi có gây cảm giác đau không?

Trả lời:

Kỹ thuật cắt cánh mũi "sửa mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn" chỉ là một tiểu phẫu đơn giản không hề phức tạp. Để cắt cánh mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má. Sau đó, sẽ nhẹ nhàng lật từ từ cánh mũi lên để cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài. Ngay khi lỗ mũi của bạn đã được định hình theo đúng yêu cầu, các bác sĩ tiến đến công đoạn khâu, đường khâu lúc bấy giờ sẽ rất nhỏ và được giấu trong rãnh mũi nên bạn hoàn toàn yên tâm việc không để lại sẹo. Thời gian để hoàn thành một ca phẫu thuật cuộn cánh mũi thường kéo dài 30 – 45 phút. (sua mui tu nhien)

sua mui bang sun tu than dep

Ảnh Minh Họa

Thông thường, khi phẫu thuật xong mũi sẽ hơi sưng khoảng 3 – 4 ngày. Sau 7 ngày, bạn chỉ cần cắt chỉ, mũi sẽ trở lại bình thường. Để hạn chế tối đa tình trạng mũi sưng và rút ngắn thời gian hồi phục thì bạn cần làm theo đúng hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ như chườm lạnh cho mũi, uống thuốc kháng sinh, giữ vệ sinh mũi… Đặc biệt, kiêng không ăn thịt bò, rau muống và đồ hải sản. Không cho vết thương dính nước và hạn chế va chạm. (sửa mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn)

Bạn đừng lo vấn đề “cắt cánh mũi có gây cảm giác đau không?”, bởi vì trước khi tiến hành việc cắt cánh mũi, chúng tôi sẽ gây tê để bạn không cảm thấy đau đớn hay cảm giác khó chịu nào trong quá trình phẫu thuật. Và chuyện cắt cánh mũi có đau không, không phải chỉ phụ thuộc duy nhất thuốc tê mà nó còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ và các trang thiết bị hỗ trợ. Tuy chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản, nhưng nếu bác sĩ không có đôi tay khéo léo và kinh nghiệm thì không đảm bảo sẽ không gây cảm giác đau đớn, tệ hơn thì có thể dẫn đến kết quả thẩm mỹ không tốt và để lại biến chứng sau này. "sửa mũi đẹp tự nhiên" Để đảm bảo an toàn, bạn nên chọn một trung tâm thẩm mỹ có cơ sở vật chất tốt để ca phẫu thuật của bạn diễn ra một cách suôn sẻ, nhanh chóng mà vẫn chất lượng.

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 873394. Đang online 2