09/08/2016, 00:46:40

Biện Pháp giúp sửa mũi đẹp tự nhiên

Không có gì là hoàn hảo và các biện pháp giúp "sửa mũi đẹp tự nhiên" cũng như thế. Bất cứ gì cũng có ưu và nhược điểm, hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn phân tích nhược điểm của việc sửa mũi đẹp.

Đầu tiên phương pháp sửa mũi đẹp tự nhiên không phẫu thuật:

Tại sao lại ra đời phương pháp này? Câu trả lời đơn giản ở đây là vì nắm bắt được tâm lý của đa số khách hàng là rất sợ đau cho nên mới ra đời phương pháp này. Ưu điểm ở đây là nhanh chóng, không gây đau đớn và không để lại sẹo. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của việc "sửa mũi đẹp tự nhiên" không qua phẫu thuật là thời gian duy trì. Vì nếu tiêm bằng Restylane thì thời gian duy trì là khoảng 6 – 9 tháng, bằng Aquamid thì khoảng 3 – 5 năm. Hết thời hạn bạn phải tiêm lại. Suy ra phương pháp này không mang lại hiệu quả vĩnh viễn.

Còn một mặt hạn chế khác ở đây là phương pháp này chỉ thay đổi được phần sóng mũi còn những phần khác như cánh mũi, đầu mũi,… thì không thực hiện được. 

bien phap nang mui dep tu nhien

Tiếp đến là phương pháp sửa mũi bằng sụn nhân tạo:

Chính vì là sụn nhân tạo nên ở phương pháp này nhược điểm lớn nhất chính là khả năng tương thích với cơ thể rất thấp, nghĩa là sụn sẽ bị bào mòn trong cơ thể theo thời gian, cho nên duy trì cùng lắm là khoảng 10 năm. Đặc biệt với sụn nhân tạo còn có thể gây nên những biến chứng khác như dị ứng với chất liệu mũi, sống mũi bị lệch,… sửa mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn

Nếu như đến với chúng tôi bạn sẽ tránh tối đa được những vấn đề trên. Vì sao? 

1. Chất liệu sụn đạt chuẩn an toàn đã được đảm bảo và kiểm duyệt 

2. Sửa mũi đúng quá trình, kỹ thuật tốt cùng trang thiết bị hiện đại 

3. Bác sĩ thực hiện phẫu thuật sửa mũi đều là những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm 

4. Đảm bảo hài lòng, không sợ vấn đề mất tiền vô ích , sua mui tu nhien

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 873419. Đang online 3