04/09/2016, 17:27:35

NÂNG MŨI – TÁI KHÁM

Đặt câu hỏi: Sau nâng mũi cần tái khám bao nhiêu lần?

Trả lời: - sửa mũi bằng sụn tự thân đẹp ở đâu

Hiện nay, kỹ thuật nâng mũi S-Line đang là phương pháp sửa mũi đẹp được nhiều người ưa chuộng và yêu thích. Kỹ thuật nâng mũi S-Line chủ yếu sử dụng sụn tự thân, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chính, chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi. Điểm nổi bật của phương pháp này chính là mang lại cho mũi một hình dạng mới đẹp toàn diện với sống mũi kiểu S-Line cong mềm mại, đầu mũi thon gọn, hài hòa cùng khuôn mặt, giúp cho mũi của bạn trở nên duyên dáng, ưa nhìn.

"sửa mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn" Thông thường thì một ca phẫu thuật nâng mũi S-Line kéo dài khoảng 2 tiếng, và cũng tùy theo độ khó dễ của ca phẫu thuật mà thời gian thay đổi theo. Sau khi kết thúc phẫu thuật, bạn có thể yên tâm xuất viện, không cần phải ở lại bệnh viện để theo dõi và điều trị. Khoảng 3 – 4 ngày đầu, mũi sẽ có dấu hiệu sưng và bầm, kéo dài đến ngày thứ 7 mũi sẽ lành dần, lúc này thì bạn có thể cắt chỉ. Phương pháp nâng mũi S-Line chỉ là một ca tiểu phẫu, cho nên thời gian lành vết thương sẽ không tốn thời gian là mấy.

sua mui bang sun tu than gia bao nhieu

ĐỐI VỚI CÁC KHÁCH HÀNG BẬN RỘN THÌ ĐIỀU KHIẾN HỌ BĂN KHOĂN CHÍNH LÀ VIỆC TÁI KHÁM SAU PHẪU THUẬT

Việc tái khám sau phẫu thuật là điều bắt buộc, vì các bác sĩ phải theo dõi xem kết quả nâng mũi như thế nào, tiến triển tốt không và kiểm tra lại, phòng khi có sai sót thì kịp thời khắc phục để tránh các biến chứng không may. Và nếu như bạn chăm sóc mũi tốt, ngoài việc tái khám sau 7 ngày để cắt chỉ thì sau khoảng 1 tháng, để đảm bảo an toàn bạn nên tiếp tục tái khám theo chỉ định của bác sĩ. Bởi sau 1 tháng là mũi bắt đầu định hình. (sửa mũi bằng sụn tự thân đẹp ở đâu) Việc tái khám chỉ nhằm đảm bảo quyền lợi cho bạn và chắc rằng giúp mũi của bạn dần đẹp hơn mà không xảy ra sơ sót gì. Thời gian tái khám sau phẫu thuật cũng rất linh động, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tái khám bất cứ thời gian nào bạn rảnh, bởi bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần. Chỉ cần đặt lịch hẹn và sắp xếp thời gian bạn muốn.

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 873403. Đang online 6