24/03/2017, 22:52:41

 

Phẫu thuật sửa mũi đẹp tự nhiên là gì?

Phẫu thuật sửa mũi đẹp tự nhiên là gì?

Phẫu thuật sửa mũi đẹp tự nhiên là ca phẫu thuật thẫm mỹ tạo hình mũi. Thông thường, phương pháp này sẽ định hình và thay đổi kích thước của mũi. Trong một số trường hợp, các vấn đề liên quan đến đường hô hấp cũng có thể dùng phương pháp này để giải quyết.

Phương pháp sửa mũi đẹp tự nhiên thường thay đổi kích thước mũi, độ thẳng của sống mũi, kích thước lỗ mũi,…

Người phù hợp để sửa mũi đẹp tự nhiên

Trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật sửa mũi đẹp tự nhiên bạn cần phải suy nghĩ trước hình dạng chiếc mũi bạn mong muốn. Và đừng quên rằng, theo thời gian, mũi của bạn sẽ thay đổi.

Để chắc chắn, bạn cần hỏi ý kiến của bác sĩ xem vấn đề của bạn có nên thực hiện phẫu thuật hay không. Hoặc nếu có thực hiện phẫu thuật, bạn cần biết được mũi sẽ thay đổi như thế nào theo thời gian. Giống như các ca phẫu thuật khác, phẫu thuật sửa mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn cũng đòi hỏi sức khỏe tốt.

Chi phí cho ca phẫu thuật

Thông thường, chi phí của phẫu thuật sửa mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, người tư vấn sẽ cho bạn các ý kiến cũng như chi phí cụ thể cho từng trường hợp.

Phẫu thuật sửa mũi đẹp tự nhiên là một trong những ca phẫu thuật phức tạp nhất. Do vậy, kinh nghiệm của bác sĩ và cơ sở vật chất hạ tầng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí.

Bạn nên tham khảo những thông tin xung quanh để có thể đưa ra lựa chọn tốt và phù hợp nhất.

Lựa chọn bác sĩ phẫu thuật

Vì mũi là bộ phận điểm nhấn trên gương mặt, nên bạn hãy lựa chọn bác sĩ tốt nhất. Nếu có thể, đừng quan tâm đến vấn đề chi phí, mà hãy quan tâm đến chất lượng và kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật.

Tốt nhất bạn nên tìm đến nhiều nơi khác nhau để có thể so sánh cũng như tìm được chỗ phù hợp. Sau khi tìm được những nơi đáng tin cây, bạn hay tạo vài cuộc hẹn để đảm bảo cho sự lựa chọn của mình.

Một chiếc mũi được sửa tốt là chiếc mũi giống như chiếc mũi tự nhiên.

Phẫu thuật được thực hiện như thế nào

Trong quá trình phẫu thuật sửa mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn, gây tê toàn thân là phương pháp thường được sử dụng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì có thể áp dụng gây tê cục bộ tại mũi.

Phẫu thuật diễn ra bằng cách mổ đến xương và sụn. Sau đó, tùy theo nhu cầu mà có thể bổ sung hoặc lấy bớt đi phần xương và sụn để định hình mũi. Trong một số trường hợp, để nâng mũi cần sự hỗ trợ của một số vật liệu silicon.

Để đảm bảo về sức khỏe cho bản thân, tốt nhất bạn nên nói rõ ràng với bác sĩ để nhận được lời khuyên tốt nhất.

 

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 873445. Đang online 2