20/08/2016, 23:28:05

Biến mũi gồ trở nên đẹp thật đơn giản

Mũi gồ là mũi có một điểm trên sống mũi nhô lên hoặc gồ đều tạo nên đường cong giống mũi két. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến vấn đề thẩm mỹ và không hề mang lại may mắn cho bạn trong tướng số. Cho nên, bạn cần phải biết 4 bước sau đây để biến hóa chiếc mũi gồ của mình trở thành một chiếc mũi đẹp,  sua mui dep .

1. Nhờ bác sĩ tư vấn:

Nếu mũi chỉ gồ một điểm do xương thì việc hết sức đơn giản nhưng nếu mũi gồ quá nhiều thì việc phẫu thuật thẩm mỹ yêu cầu bác sỹ giỏi có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm vì phải can thiệp vào phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi để không bị khoằm.

2. Xác định tỉ lệ

bien-mui-go-dep-tu-nhien

3. Gây mê

Việc này giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt thời gian phẫu thuật mà không xuất hiện cảm giác đau đớn hay khó chịu. sửa mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn

4. Sửa mũi gồ

+ Với mũi gồ theo điểm: Bác sĩ cần tiến hành mài xương tại vị trí gồ lên, từ đó giúp tạo dáng mũi thẳng
+ Với mũi gồ thành đường cong: Quy trình thực hiện được kết hợp nhiều thứ, trong một số trường hợp có thể kết hợp giữa 2 việc sửa mũi gồ cùng nâng cao sống mũi để tạo nên sự hài hòa cho khuôn mặt.

Sửa mũi gồ công nghệ Hàn Quốc đảm bảo an toàn và mang lại tính thẩm mỹ cùng sự hiệu quả cho bạn. Đến với bệnh viện chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như kết quả sản phẩm.

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 873436. Đang online 7