23/09/2016, 18:31:18

TS – BS. NGUYỄN THỊ KIỀU THƠ CHIA SẺ VẤN ĐỀ THẨM MỸ MŨI

 

Hội thảo Phẫu thuật thẩm mỹ "nâng mũi đẹp tự nhiên"

Vào 14h ngày 28/8/2016, đã diễn ra hội thảo “Phẫu thuật thẩm mỹ mũi - Đẹp và đạt chuẩn” do báo Người Tiêu Dùng tổ chức với sự tài trợ của phòng khám thẩm mỹ Miracle Vn. Đặc biệt, hội thảo có sự góp mặt của TS – BS. Nguyễn Thị Kiều Thơ, Blogger Liên Anh Nguyễn và chị Bùi Anh Thư - chủ thương hiệu rau sạch - gạo sạch “4 Không” - một khách hàng từng phẫu thuật thành công tại Miracle cùng đông đảo bạn trẻ đến tham dự. Tại Hội thảo, TS – BS. Nguyễn Thị Kiều Thơ đã chia sẻ những kiến thức chuyên môn về vấn đề “thẩm mỹ mũi” như những yếu tố ảnh hưởng đến phẫu thuật nâng – sửa mũi, các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ mũi, những biến chứng có thể mắc phải sau phẫu thuật nâng – sửa mũi đẹp . Bằng sự thông minh và lối dẫn dắt hài hước của mình cùng các ví dụ cụ thể, khán giả có thể dễ dàng hình dung và hiểu được những kiến thức cần thiết cho một ca phẫu thuật “thẩm mỹ mũi”.

Trong hội thảo, Blogger Liên Anh Nguyễn đã chia sẻ câu chuyện “nâng mũi” của mình. Chị tìm đến phòng khám thẩm mỹ Miracle sau khi gặp biến chứng. Bằng kinh nghiệm 10 năm trong nghề, TS – BS. Nguyễn Thị Kiều Thơ đã khắc phục biến chứng cho chị và giúp chị có được một chiếc mũi đẹp trông rất tự nhiên. Blogger Liên Anh Nguyễn cũng tâm sự cuộc sống của chị trước và sau khi nâng mũi thay đổi rõ rệt. Chiếc mũi mới giúp Liên Anh tự tin và làm tốt hơn công việc biên tập làm đẹp, bất ngờ hơn là sau “nâng mũi” Liên Anh đã được thăng cấp đến 2 lần và cuộc sống của cô cũng trở nên hạnh phúc hơn. “Hãy là những người tiêu dùng thông minh khi có quyết định phẫu thuật thẩm mỹ” là thông điệp mà Liên Anh muốn gửi đến tất cả khán giả có mặt tại hội thảo.

bac-si-kieu-tho

Hội thảo còn có sự góp mặt đặc biệt của một vị khách mời từ Nha Trang vào Sài Gòn. Chị tên Bùi Anh Thư, một nữ doanh nhân với công việc kinh doanh thực phẩm sạch. Là người làm ăn, chị rất quan tâm đến vấn đề tướng số. Việc phẫu thuật thẩm mỹ mũi đến với chị rất tình cờ nhưng lại đem đến nhiều kết quả may mắn từ hôn nhân cho đến công việc. “Tin vào tướng số hay không là chuyện của mỗi người, nhưng từ chính câu chuyện của bản thân cũng phần nào thấy được tác động của ngoại hình ảnh hưởng đến cuộc sống, đặc biệt vai trò của chiếc mũi là điều không thể phủ nhận” - chị Thư chia sẻ. Trong phần giao lưu với khán giả, đã có rất nhiều câu hỏi được gửi đến các khách mời và TS – BS. Nguyễn Thị Kiều Thơ đã tận tình giải đáp cặn kẽ từng câu hỏi. Về vấn đề chi phí, TS – BS. Nguyễn Thị Kiều Thơ cho biết tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, để biết được chính xác, các bạn có thể đến các phòng khám thẩm mỹ để được tư vấn. “Tôi mong muốn tất cả các bạn khi có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ đều được có cơ hội tìm hiểu cặn kẽ, là khách hàng thông minh trước khi quyết định. Vấn đề không nằm ở chi phí mà quan trọng hơn là sức khỏe của các bạn. Riêng đối với phòng khám Miracle, các bạn có nhu cầu có thể đặt lịch khám, tư vấn và lên hình 3D hoàn toàn miễn phí khi đến với phòng khám thẩm mỹ Miracle, khách hàng được thăm khám, tư vấn, chụp hình và lên hình 3D hoàn toàn miễn phí” – TS – BS Nguyễn Thị Kiều Thơ chia sẻ. (nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn)

Thông tin này được các bạn trẻ đang có nhu cầu làm đẹp đón nhận nhiệt liệt. Kết thúc hội thảo, TS – BS. Nguyễn Thị Kiều Thơ thay mặt phòng khám thẩm mỹ Miracle tặng một voucher làm đẹp trị giá 10 triệu đồng cho một bạn may mắn. Ngoài ra , nhiều phần quà khác cũng được trao cho những bạn đến dự hội thảo.

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 472930. Đang online 3