27/09/2017, 16:35:24

Sửa mũi đẹp tự nhiên là nhu cầu chính đáng của bệnh nhân khi tìm đến bác sĩ thẩm mỹ. Tuy nhiên, để có chiếc mũi mới đẹp tự nhiên thì bản thân bệnh nhân phải có sự chuẩn bị kỹ và phối hợp chặt chẽ với bác sĩ.
 

Nên tư vấn nâng mũi đẹp ở đâu?

 
Trước khi quyết định thẩm mỹ, bệnh nhân cần tư vấn và tìm hiểu cặn kẽ các kiến thức liên quan đến loại hình phẫu thuât mong muốn. Bệnh nhân có thể tìm hiểu các thông tin từ các nguồn tài liệu, báo chí, internet. Sau khi có được những hiểu biết cơ bản thì hãy tìm đến những bệnh viện, phòng khám, bác sĩ có uy tín để được tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình. Bác sĩ cũng có thể giải đáp cho bạn những băn khoăn lo lắng về quá trình thực hiện.
 
Tư vấn nâng mũi tự nhiên tại phòng khám thẩm mỹ Miracle
  
 

Chuẩn bị trước khi tiến hành phẫu thuật 

 

Tại Miracle để đảm bảo có được 1 ca nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn, trước khi tiến hàng phẫu thuật bệnh nhân cần qua những bước sau
-        Kiểm tra sức khỏe tổng quát
-        Làm các xét nghiệm tiền phẫu như công thức máu, chức năng đông máu, đánh giá chức năng gan thận và điện tâm đồ
-        Chụp hình và tính toán trước phẫu thuật nhằm đánh giá chính xác độ cao, hình dáng mũi cần thay đổi sao cho nâng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với các chi tiết khác trên khuôn mặt. Phần mềm 3D có thể giúp bạn hình dung kết quả sau phẫu thuật của mình.
 
 
Công tác chuẩn bị đóng vai trò quan trọng quyết định đến kết quả sửa mũi đẹp. làm hài lòng khách hàng hay không.
  

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn được tiến hành ra sao?

 

Phẫu thuật nâng mũi tự nhiên được thực hiện trong phòng mổ với điều kiện vô trùng hoàn toàn kéo dài từ 1 giờ - 2 giờ tùy từng ca mổ. Trong suốt thời gian mổ bệnh nhân sẽ không cảm nhận được đau đớn do đã được gây tê tại chỗ, tiền mê hay gây mê.
Sau khi hoàn tất phẫu thuật, mũi phải mang nẹp cố định trong khoảng khoảng 7 ngày để giữ cho tháp mũi không bị di lệch và luôn ở đúng vị trí cần thiết.
 
Phòng mổ hiện đại đạt chuẩn và vô trùng của Miracle
  

Chăm sóc sau phẫu thuật sửa mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn

 

-        Không nên hoạt động mạnh hay chơi thể thao trong tuần đầu sau phẫu thuật để không ảnh hưởng đến sự lành thương của mũi.
-        Tránh xì mũi, ngoáy mũi, dùng tay sờ nắn mũi. Trường hợp bị mũi ngạt mũi có thể dùng nước muối sinh lý hay nước biển sâu nhỏ vào mũi thường xuyên để giúp mũi luôn thông thoáng sạch sẽ.
-        Tuyệt đối không mang kính ít nhất 6 tuần sau khi nẹp đã được tháo ra. Nếu bị bệnh mắt (cận, viễn, loạn, …) thì hãy dùng kính sát tròng hoặc kính có gọng chịu lực trên má. Trường hợp bắt buộc đeo kính thì nên dùng miếng băng dính đủ dày dán lên tháp mũi trước khi đeo kính để tránh di lệch và biến dạng tháp mũi. 
-        Thời gian sưng nề tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, phương pháp nâng mũi và thao tác của phẫu thuật viên. Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn thì thời gian đầu mũi sẽ sung và thô hơn các phương pháp khác.
-        Uống và thoa thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ.

-        Để mũi nhanh hết sung, có thể chườm nước đá, nằm đầu cao hơn bình thường một chút và tránh hoạt động mạnh. Thông thường mũi sẽ giảm sưng nhanh trong 3-4 tuần đầu, sau đó tốc độ sẽ chậm lại trong những tuần kế tiếp và quá trình này có thể sẽ tiếp tục 6 tháng - 1 năm. Sau thời gian này mũi đã ổn định và đạt độ cao mong muốn và rất mềm mại, tự nhiên.  

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 873396. Đang online 3