23/09/2016, 18:48:48

NHỮNG CHIA SẺ CỦA CHỊ BÙI ANH THƯ VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Sửa mũi có làm thay đổi vận mệnh? nâng mũi đẹp

Hồi nhỏ bố mẹ có dẫn tôi đi xem tướng, lúc đó thầy có bảo rằng tôi có một cái mũi gãy, tướng đó sẽ gặp trắc trở về đường tình duyên. Nhưng tôi chỉ xem đó như lời nói đùa. Khi ngoài 20, tôi lập gia đình và định cư ở Mỹ. "nang mui đep" Không may, vài năm sau hôn nhân đổ vỡ, tôi đưa con về Việt Nam lập nghiệp. Thời điểm khó khăn này, tôi chỉ biết nghĩ đúng một điều là làm thế nào để lập nghiệp và kiếm tiền nuôi con ra sao. Một người phụ nữ xa quê hương lâu năm trở về với con nhỏ như tôi, dường như có quá nhiều bỡ ngỡ và thử thách để quan tâm.

Khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ:

Cách đây mấy năm tôi bị viêm dây thanh quản, đi khám bệnh viện chẩn đoán phải mổ. Lúc đó tôi sợ lắm, liền nhờ bạn bè giới thiệu cho 1 bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng để chẩn đoán lại, nhờ vậy mà biết biết đến bác sĩ Kiều Thơ. Đến phòng khám, trong khi chờ tới lượt khám của tôi thì (nâng mũi đẹp ở đâu) có một bạn đã sửa mũi trước tôi cũng đến tái khám và tháo băng mũi. Tôi nhìn cái mũi đó mà thích đến mê mẩn. Thế là tôi vào khám dây thanh quản rồi bác sĩ kết luận tôi không cần phẫu thuật chỉ cần uống thuốc là đủ. Lúc này tôi rất vui mừng, rồi sẵn tiện tôi nhờ bác sĩ Thơ tư vấn giúp việc phẫu thuật chỉnh sửa mũi, vì tôi thích có cái mũi giống bạn khi nãy.

Cảm giác sau phẫu thuật:

Tôi chọn phương pháp làm sụn tự thân, thời gian thực hiện kéo dài gần 4 tiếng đồng hồ. Sau phẫu thuật, tôi cảm thấy không quá mấy chịu hay đau gì cả, chỉ là phải đeo nẹp 2 tuần để cố định. Thời gian này, tôi không dám ra đường, vì ngại xấu, nhưng sau khi tháo băng mũi, thì tôi quá thích vì cái mũi đã khác hẵn, nó trở nên đẹp và tự nhiên hơn. Bên cạnh đó, vì vốn bị chứng hẹp vách ngăn từ nhỏ, nên khi phẫu thuật mũi, bác sĩ Thơ đã xử lý luôn bệnh này cho tôi. Giờ đây, tôi đã có thể tự tin vì vừa khỏe vừa đẹp.

nang-mui-dep-bang-sun

Vì sao lại không phẫu thuật mũi khi còn ở nước ngoài?

Tôi thích bác sĩ Thơ ở chỗ không vội vàng kéo khách như những trung tâm thẩm mỹ khác. Tôi cũng có nhiều bạn bè từng đi sửa mũi, tới một số trung tâm thì các nhân viên kéo khách bằng đủ mọi cách, không cần quan tâm chiếc mũi "nang mui dep" của khách hiện như thế nào. Điều này làm tôi thấy sợ, trong khi đó, khi biết tôi có ý định muốn phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Thơ vẫn tư vấn cho tôi một bình thường và còn bảo tôi nên suy nghĩ thật kỹ. Bác sĩ luôn muốn tốt cho khách hàng và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Tình trạng chiếc mũi hiện nay:

Đã hơn 2 năm mà mũi tôi vẫn bình thường như thật và còn dứt điểm bệnh về vách ngăn, đa số mọi người nhìn vào đều không biết tôi sửa mũi. Đặc biệt, sau khi “sửa mũi đẹp” cuộc sống tôi đã thay đổi rất nhiều (nâng mũi bằng sụn tự thân đẹp ở đâu). Đường tình duyên thì sau bao lận đận cuối cùng cũng có một gia đình yên ấm. Còn về sự nghiệp thì được làm công việc mình yêu thích đó là mang lại cho các gia đình những loại rau sạch và gạo sạch với thương hiệu “Rau sạch 4 Không” và “Gạo sạch 4 Không”. Tôi cũng xin được giải thích, 4 không ở đây nghĩa là “Không thuốc tăng trưởng – Không thuốc trừ sâu – Không phân hóa học – Không chất bảo quản, chống dập”.

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 547143. Đang online 3