02/09/2016, 15:10:51

SỰ KHÁC BIỆT TRƯỚC VÀ SAU KHI NÂNG MŨI LÀ GÌ?

Thắc mắc:

Phẫu thuật nâng mũi đẹp có lẽ là việc đã quá quen thuộc với chúng ta hiện nay, không chỉ riêng giới ngôi sao hay nghệ sĩ mà việc tìm đến phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên cũng ngày càng nhiều khi bạn muốn sở hữu cho mình một dáng mũi đẹp. Phải công nhận chiếc mũi dáng S-Line sẽ tạo ra sự khác biệt khá lớn cho dáng vẻ khuôn mặt. Hầu hết sau khi đã nâng mũi đẹp, khuôn mặt của mọi người thường trở nên thanh tú và ưa nhìn hơn trông thấy rõ. Điều này cũng không có gì lạ khi chiếc mũi chính là bộ phận tạo điểm nhấn, là trung tâm trên khuôn mặt. Vậy sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi đẹp là gì ?

nang_mui_bang_sun_tu_than

Trả lời:

1/Cải thiện được các khuyết điểm khó khắc phục của chiếc mũi - nâng mũi đẹp tự nhiên

- Nâng mũi đẹp khi sóng mũi có độ cao và đầu mũi phải phù hợp với khuôn mặt, chiều cao sống mũi thì phải bằng 1/3 so với chiều dài khuôn mặt, chỉ như vậy mới hài hòa. Tuy nhiên, đâu phải ai sinh ra cũng có được một chiếc mũi đẹp như thế, rất nhiều người kém may mắn phải sở hũu những chiếc mũi có các khuyết điểm như: mũi ngắn, mũi tẹt, mũi gồ… Những chiếc mũi kiểu này ảnh hưởng rất nhiều đến vấn đề thẩm mỹ trên gương mặt.

2/Phẫu thuật nâng mũi sẽ đem đến cho bạn sự thay đổi tích cực, giải quyết triệt để hoàn toàn những khuyết điểm trên. Giúp bạn có được một chiếc mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, mềm mại và tự nhiên

3/Tạo được chiếc mũi như ý từ độ cao đến tỉ lệ cánh mũi…

- Bằng “chất liệu làm đầy” hoặc dùng “nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn” hay “sụn nhân tạo” cấy ghép vào vùng sống mũi, chiếc mũi của bạn sẽ trở nên hoàn chỉnh về độ cao, độ nhô cũng như tỉ lệ cánh mũi và đầu mũi. Bên cạnh đó, với thiết bị Vectra công nghệ 3D hiện đại, sẽ giúp bạn mô phỏng kết quả phẫu thuật trước và sau khi nâng mũi đẹp. Nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng trao đối với bác sĩ để lựa chọn cho mình một dáng mũi ưng ý nhất trước khi quyết định phẫu thuật.


Gương mặt xinh đẹp cùng với phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn đó là cách nang mui dep , nâng mũi đẹp tự nhiên.

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 520059. Đang online 4