01/01/2017, 23:32:05

NÂNG MŨI CÓ KHẢ NĂNG BỊ UNG THƯ KHÔNG?

Nâng mũi không phải là một ca đại phẫu, nó đơn thuần chỉ là một ca tiểu phẫu nhẹ. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người thắc mắc và băn khoăn không biết “nâng mũi có khả năng bị ung thư không?”, hay có để lại những biến chứng nguy hiểm gì không. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên. nâng mũi đẹp ở đâu

Phẫu thuật nâng mũi có khả năng bị ung thư không?

Khi mà môi trường sống ngày càng trở nên ô nhiễm, thiếu trong lành, thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc – xuất xứ ngày càng tràn lan… Điều này dẫn đến việc ngày càng có nhiều người mắc chứng bệnh ung thư quái ác khó chữa, theo đó là nhiều tin đồn ăn cái này, dùng cái kia sẽ bị ung thư cũng như lo sợ việc “nâng mũi có khả năng bị ung thư không” gần như lan rộng khắp mọi nơi và khiến rất nhiều người không khỏi lo lắng.

Ung thư là gì mà nó lại nguy hiểm đến vậy?

Ung thư là tên gọi chung để mô tả một nhóm các bệnh phản ảnh những sự thay đổi về sinh sản, tăng trưởng và chức năng của tế bào. Các tế bào bình thường bỗng bất thường tăng sinh một cách không kiểm soát. Nguyên nhân gây tử vong chính của căn bệnh ung thư chính là di căn. Nguyên nhân gây ung thư là do sự sai hỏng của ADN, nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn tạo nên đột biến ở các gen gây ảnh hưởng đến quá trình phân bào cũng như các cơ chế quan trọng khác.

nang mui

Ở thời điểm hiện tại, thì dường như là chưa có bất kỳ tài liệu, hay nghiên cứu khoa học nào nói về vấn đề “nâng mũi sẽ gây ung thư” cả. Nâng mũi chỉ tác động đến phần khoang mũi.

Có 2 phương pháp nâng mũi đẹp { nang mui dep } khá phổ biến được nhiều người ưa chuộng đó là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo hoặc sử dụng sụn tự thân và phương pháp nâng mũi sử dụng chất làm đầy. Với phương pháp này thì bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi, cấy ghép sụn vào nhằm giúp cải thiện, nâng cao sống mũi. Còn phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật sử dùng chất làm đầy thì sẽ được tiêm trực tiếp vào trong khoang mũi để cải thiện độ cao của mũi.

Sau khi chúng tôi chia sẻ, chắc là bạn đã hiểu rõ phần nào việc “nâng mũi có bị ung thư không?”.

Sau khi nâng mũi, bạn sẽ gặp tình trạng sưng nhức, đây là hiện tượng rất bình thường của bất kỳ ca phẫu thuật nào. Đừng lo vì bạn sẽ được dùng thuốc kháng sinh và bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc kỹ càng. Sau khi thực hiện, tình trạng này sẽ giảm đi và sau 1 - 2 tuần sẽ chấm dứt hoàn toàn. Đến ngày thứ 7, sửa mũi đẹp tự nhiên bạn sẽ được tháo nẹp và cắt chỉ. Lúc này đây, bạn đã có thể sở hữu được một chiếc mũi xinh xắn, thon gọn, đẹp chuẩn tự nhiên rồi đấy.

Sau khi nâng mũi, bạn có thể sẽ phải kiêng một số thực phẩm làm ảnh hưởng đến vết thương như thịt bò, rau muống, hải sản… Việc kiêng cử này giúp cho quá trình hồi phục của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Đừng lo sợ việc nâng mũi có khả năng bị ung thư không nữa nhé!

 

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 472923. Đang online 3