29/08/2016, 02:55:12

Cuộn cánh mũi là gì? Sửa mũi đẹp tự nhiên

Cuộn cánh mũi chính là kỹ thuật cơ bản của phương pháp thu gọn cánh mũi. Kỹ thuật này yêu cầu các bác sĩ cuộn một phần cánh mũi vào trong để giúp bạn có được dáng mũi chữ A đẹp tự nhiên và cân đối, nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu nhìn hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Hiện nay thì kỹ thuật cuộn cánh mũi đã được hỗ trợ bởi thiết bị nội soi, nhờ đó mà các bác sĩ có thể tiến hành nhanh chóng và chính xác, hạn chế được việc cắt rạch. Ngoài ra còn có thể rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng và sớm trở lại đời sống bình thường mà không phải kiêng cử gì nhiều. 

cuon-canh-mui-sua-mui-dep

Cuộn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Kỹ thuật cuộn cánh mũi chỉ can thiệp vào phần cánh mũi chứ không hề tác động vào phần trụ mũi cũng như sống mũi, cho nên đảm bảo rằng sẽ không làm giảm đi độ cao ban đầu của mũi. Cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà thực hiện kỹ thuật này để giúp chiếc mũi trở nên đẹp hơn mà không lo mũi bị thay đổi chiều cao. Nếu như chiếc mũi của bạn cánh mũi bị to thì có thể kết hợp cuộn cánh mũi cùng kỹ thuật nâng cao sống mũi để giúp chiếc mũi trở nên thon gọn hơn. sửa mũi đẹp ở đâu .

Trường hợp cánh mũi rộng, đầu mũi to thì bạn nên đi thu nhỏ đầu mũi trước rồi mới thực hiện các kỹ thuật trên sau. Thu nhỏ đầu mũi thực hiện cũng rất đơn giản, đảm bảo bạn sẽ không bị đau hay để lại sẹo, an toàn tuyệt đối và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. 


Hy vọng bài phân tích trên đây đã giúp bạn hiểu được phần nào về cụm tự cuộn cánh mũi. Nếu còn các thắc mắc hay chưa rõ điều gì thì cứ liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn. Sửa mũi bằng sụn tự thân đẹp ở đâu ?

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 506302. Đang online 2