22/01/2017, 00:44:15

 Kiến thức chăm sóc sau khi nâng mũi

Việc chăm sóc một chiếc mũi mới vừa phẫu thuật thẩm mĩ là yếu tố mà ai ai sau khi phẫu thuật củng quan tâm. Tuy nhiên để chăm sóc nó nhứ thế nào là hiệu quả thì chẳng ai dám nói chắc chắn. Nhưng dựa vào các yếu tố sau đây, bạn có thể tham khảo để biết được việc nào tốt, việc nào làm ảnh hưởng đến quá trình mũi phục hồi. Việc mà bạn chăm sóc sau nâng mũi cũng quan trọng tương tự như việc nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đúng đắn. Sau phẫu thuật nâng mũi xong thì bạn đừng quên chăm sóc để chiếc mũi mới nâng một cách kĩ lưỡng để mũi của bạn sớm phục hồi và ổn định. Nhờ vào việc chăm chút cho nó, bạn sẽ có chiếc mũi hoàn toàn ưng ý mà hiệu quả lại lâu dài, tránh được những biến chứng không mong muốn mà chẳng ai muốn xảy ra.

Hãy kiêng cử một số thức ăn như:

  • Rau muống hay rau dền, rau ngót đều chứa những thành phần không hề có lợi cho quá trình liền hay lành vết thương. Nếu ăn rau muống khi vừa phẫu thuật xong bạn sẽ có nguy cơ hình thành sẹo lồi rất lớn. Hơn nữa nếu ăn thêm món ăn rau dền, rau ngót sẽ làm cho vết thương của bạn lâu lành, khó bình phục hơn. Vì vậy, nâng mũi hay phẫu thuật thẩm mĩ nên kiêng ăn những loại rau củ nào thì bạn nên ghi nhớ ngay 3 loại rau này nhé. Nâng mũi nên kiêng ăn những gì thì bạn nên ghi nhớ ngay 3 loại rau tưởng chừng như vô hại đó là rau muống, rau dền và rau ngót.

  • Đồ nếp tuy là thực phẩm rất bổ dưỡng cho cơ thể nhưng nếu sau nâng mũi bạn ăn đồ nếp,  vết thương sẽ rất đau nhức, nhức nhối và mưng mủ lên. Điều này lại không có lợi một chút nào cho làn da và mũi của bạn. Có thể chúng sẽ hình thành sẹo lớn hơn, to hơn, lâu lành hơn. Do vậy nâng mũi kiêng những gì thì đồ nếp  là loại thực phẩm thứ 2 bạn cần né xa nhé.
  • Thịt bò là chất kịch độc cho vết thương, nhưng những loại thịt đỏ rất tốt cho sức khỏe. Nhưng riêng loại thịt này khi ăn trong quá trình có tổn thương da thì sẽ gây nên sẹo thâm đen hay sậm màu sau này. nâng mũi đẹp tự nhiên
  • Thịt chó rất nhiều đạm cực tốt, cung cấp dưỡng chất cho cơ thể. Nhưng nếu bạn ăn thịt chó sau điều trị có thể sẽ làm sẹo tái phát trở lại và đậm màu hơn. Cho nên dù có thèm lắm, bạn cũng nên cân nhắc.
  • Hải sản nói chung là một trong những món ăn khiến nhiều người khó cưỡng lại do tính chất ngon bổ dưỡng. Đặc biệt, thành phần dinh dưỡng cao nên trong hải sản rất tốt cho sức khỏe nhưng chúng chỉ tốt khi cơ thể bạn không có vết thương hở mà thôi. Sau nâng mũi hay phẫu thuật thẩm mỹ thì việc ăn hải sản sẽ làm cho vết thương rất ngứa và khó chịu. Cho nên để đảm bảo cho mũi của bạn nhanh lành, mà liền da nhanh hơn sau phẫu thuật thì danh sách nâng mũi nên kiêng ăn những gì phải có hải sản ra nhé.

 

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 547144. Đang online 1