02/03/2017, 12:38:21

Khác biệt khi nâng mũi bằng sụn tự thân và nâng mũi thông thường như thế nào?

Khác với phương pháp nâng mũi bằng sụn thông thường do nguyên vật liệu, sụn tự thân chính là sụn trên cơ thể dùng để thiết kế và định dạng lại mũi. Phương pháp này sẽ tối ưu và an toàn, do là sụn tự thân nên chiếc mũi sẽ tự nhiên, và khả năng thích ứng giữa mũi và sụn cũng trở nên tốt hơn. Hạn chế được các triệu chứng ở phương pháp nâng mũi phổ biến thông thường gây ra, mũi sẽ không còn bị bóng đỏ, sưng nề, hay bị lộ chất liệu sụn nữa. 

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn xuất hiện lần đầu tiên là ở Hàn Quốc. Sau đó phổ biến nhanh chóng qua rất nhiều nước khắp nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam. 
 

Những lưu ý bạn cần nhớ để chăm sóc bản thân sau khi nang mui dep:  

  1. Bạn cần phải quay lại tái khám và thay lại băng sau 2 ngày kể từ sau hậu phẫu thuật nâng mũi.
  2. Cần phải chườm đá lạnh nhiều lần trong 2 ngày sau khi hậu phẫu thuật để giảm bớt các tình trạng đau nhức do sưng. Bạn nên chườm bằng túi đá lạnh khoảng 5 – 7 lần  vào mỗi ngày và mỗi lần như vậy thì chườm chừng 15 phút.
  3. Từ ngày thứ 3 trở đi thì nên chườm lại bằng nước ấm. Nên chườm bằng túi như khi chường lạnh khoảng 2 lần vào mỗi ngày, và cứ như vậy mỗi lần khoảng chừng 15 phút là được.
  4. Kiêng các đồ ăn gây sưng nề, ảnh hưởng đến các vết thương như thịt, cá, trứng, sữa, hải sản, đồ nếp…
  5. Nên tránh, hạn chế những va chạm ở vùng mũi trong khoảng thời gian đầu sau khi phẫu thuật. Nếu được thì bạn nên tránh hẳn những va chạm hoàn toàn.
  6. Bắt buộc phải dùng thuốc theo liều lượng và hướng dẫn của bác sỹ để có thể đạt được kết quả tốt nhất.
  7. Sau 7 ngày từ lúc hậu phẫu thuật mới được cắt chỉ.
  8. Tái khám theo yêu cầu của bác sĩ  để xem độ ổn định của chiếc mũi.

Nhận xét: 

Mũi là trung tâm của gương mặt - nâng mũi đẹp ở đâu, vì thế nó ảnh hưởng rất lớn đến sự nhìn nhận của mỗi người. Một chiếc mũi dáng cao thanh thoát một cách tự nhiên sẽ giúp khuôn mặt trở nên hài hòa, cân đối và tươi trẻ hơn. Ngược lại, với chiếc mũi thấp hoặc to lại khiến khuôn mặt mất đi sự ưa nhìn. Giữa sống mũi và gò má có một độ tương quan nhất định, khi mũi thấp thì gò má lại nhô hơi ra cao hơn. Điều này khiến gương mặt không còn ưa nhìn, ảnh hưởng rất lớn đến sự tự tin thường ngày và gây ra tâm lý tự ti cho bạn. Vì vậy, phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên để khắc phục tình trạng mũi thấp sẽ giúp thay đổi nhan sắc 1 cách hiệu quả, tạo nên những đường nét vừa cân đối vừa hài hòa trên gương mặt.
Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân đẹp ở đâu này đang tạo ra mật độ phổ biến cho nền công nghệ thẩm mỹ sửa mũi phong cách Hàn Quốc,  khi đã có thể tận dụng sụn tự thân một cách hoàn toàn và gần như hoàn hảo tuyệt đối.
Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn biết chiếc mũi nào thật sự phù hợp với bạn, qua đó giúp bạn trông đẹp hơn, toát ra một vẻ đẹp vô cùng tự nhiên.Cùng với sự phát triển vượt bậc của phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay, mọi lo lắng, sự quan ngại đó của khách hàng sẽ được giải quyết nhờ công nghệ nang mui tu nhien . Đây là phương pháp phẫu thuật thẫm mỹ về mũi mang lại sự uy tín và tin cậy cho bạn để tu chỉnh lại vẻ đẹp của mình..

 

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 540220. Đang online 2